จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม แท่นวางแล็ปท็อป ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย ที่ Dis PriceTH

หากคุณมีปัญหาใดๆ หลังจากได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อน. S1(แบบ1 จอ). 9 กก. รองรับหน้าจอโค้งหรือไม่: ไม่. ความจุน้ำหนัก: 2-7kg. ช่วงการหมุน: +90°~-90°. S1(แบบ2 จอ). 7 กก. รองรับหน้าจอโค้งหรือไม่: ไม่. ความจุน้ำหนัก: 2-7kg. ช่วงการหมุน: +90°~-90°. S2(แบบ1 จอ). 9 กก. ไม่ว่าจะรองรับหน้าจอโค้ง: ใช่. ความจุน้ำหนัก: 2-8kg. ช่วงการหมุน: +90°~-90°. วัสดุ: เหล็ก. น้ำหนัก 2. ขนาดหน้าจอที่รองรับ: 13 ~ 32 นิ้ว. ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม. ช่วงการเอียง: +90°~-90°. การหมุนหน้าจอ: +180°~-180°. เริ่มจากหน้าจอมอนิเตอร์ การวางแนวหน้าจอที่ความสูงที่เหมาะสมช่วยให้. ขาตั้งจอภาพส่วนใหญ่สามารถปรับขึ้นและลงได้เท่านั้น ไม่สามารถปรับได้. ขาตั้งจอทั่วไปจะใช้พื้นที่ประมาณ 30% ของพื้นที่เดสก์ท็อป แต่มันทำให้มีที่. การทำงานที่มีประสิทธิภาพมักจะขึ้นอยู่กับท่านั่งของคุณ ความสูงและมุมมอง.
: ถุงน่อง
: Shopee
฿498  ฿996 

About จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย ที่ Dis PriceTH

หากคุณมีปัญหาใดๆ หลังจากได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อน จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
สินค้ามีปัญหา ทางร้านยินดีเปลี่ยนให้ครับ! !

S1(แบบ1 จอ)
น้ำหนัก 1.9 กก.
ขนาดหน้าจอที่รองรับ: 17~27 นิ้ว
รองรับหน้าจอโค้งหรือไม่: ไม่
ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม.
ความจุน้ำหนัก: 2-7kg
ช่วงการเอียง: +90°~-45°จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
วัสดุ: อลูมิเนียม, เหล็ก

S1(แบบ2 จอ)
น้ำหนัก 3.7 กก.
ขนาดหน้าจอที่รองรับ: 17~27 นิ้ว
รองรับหน้าจอโค้งหรือไม่: ไม่
ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม.
ความจุน้ำหนัก: 2-7kgจัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
ช่วงการเอียง: +90°~-45°
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
วัสดุ: อลูมิเนียม, เหล็ก

S2(แบบ1 จอ)
น้ำหนัก 1.9 กก.
ขนาดหน้าจอที่รองรับ: 13 ~ 32 นิ้ว
ไม่ว่าจะรองรับหน้าจอโค้ง: ใช่
ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม.จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
ความจุน้ำหนัก: 2-8kg
ช่วงการเอียง: +90°~-90°
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
การหมุนหน้าจอ: +180°~-180°
วัสดุ: เหล็ก

S2(แบบ2 จอ)
น้ำหนัก 2.9 กก.
ขนาดหน้าจอที่รองรับ: 13 ~ 32 นิ้วจัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
ไม่ว่าจะรองรับหน้าจอโค้ง: ใช่
ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม.
ความจุน้ำหนัก: 2-8kg
ช่วงการเอียง: +90°~-90°
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
การหมุนหน้าจอ: +180°~-180°
วัสดุ: เหล็ก

1.การยศาสตร์ จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
เริ่มจากหน้าจอมอนิเตอร์ การวางแนวหน้าจอที่ความสูงที่เหมาะสมช่วยให้
กระดูกสันหลัง คอและไหล่ของคุณอยู่ในแนวที่ถูกต้อง ป้องกันอาการปวด
เมื่อย
2.ทัศนวิสัยมากขึ้น
ขาตั้งจอภาพส่วนใหญ่สามารถปรับขึ้นและลงได้เท่านั้น ไม่สามารถปรับได้
ทุกทิศทาง แต่สามารถปรับวงเล็บให้หมุนรอบทิศทางในแนวตั้งและแนวนอน
ได้ตามความพอใจของคุณ
3.พื้นที่มากขึ้น
ขาตั้งจอทั่วไปจะใช้พื้นที่ประมาณ 30% ของพื้นที่เดสก์ท็อป แต่มันทำให้มีที่ จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
ว่างสำหรับโต๊ะทำงานของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้พื้นที่โต๊ะทำงานของ
คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4.ท่าที่ถูกต้อง
การทำงานที่มีประสิทธิภาพมักจะขึ้นอยู่กับท่านั่งของคุณ ความสูงและมุมมอง
ของหน้าจอมอนิเตอร์จะส่งผลต่อท่านั่งที่ถูกต้อง
5.ส่งเสริมสุขภาพ
การใช้ท่าทางที่ไม่ถูกต้องในการนั่งเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ
เช่น ปวดหลัง ปวดคอ และปวดไหล่ การไหลเวียนโลหิตไม่ดี ระบบย่อย
อาหาร ปัญหาระบบทางเดินหายใจ อาการบาดเจ็บที่เส้นประสาท กระดูกสัน จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย
หลังบิดเบี้ยว
ใช้ขาตั้งเพื่อปรับตำแหน่งการทำงานของคุณ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของ
อาการเหล่านี้ได้

⭐ข้อรับประกัน⭐
ใช้ได้กับข้อบกพร่องของวัสดุและการผลิตเท่านั้นการรับประกันนี้ไม่รับประกันว่ารอยขีดข่วนเล็กน้อยจะไม่ส่งผลต่อการใช้งาน บริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืน
บริษัทจะพิจารณาคืนสินค้าภายในระยะเวลารับประกันเท่านั้น ความเสียหายที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้งานโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกินขนาดหรือน้ำหนักที่บริษัทกำหนด หรือความเสียหายที่เกิดจากการติดตั้งของบุคคลที่สามจะไม่ครอบคลุมอยู่ในการรับประกัน หากสินค้าที่ได้รับมีสภาพไม่ดี โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของร้าน
บริษัทของเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาของคุณ โดยให้คำแนะนำหรือส่งอะไหล่ใหม่ให้หากแก้ปัญหาไม่ได้ บริษัทจะส่งสินค้าใหม่มาเปลี่ยนให้

รายละเอียด จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย

วัสดุ อลูมิเนียม
ระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือน
ประเภทการประกัน ประกันจากผู้ผลิต

กราฟราคา จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย จากวันที่ 29-12-2022 - 28-01-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง จัดส่งจากกรุงเทพขายึดจอโค้ง ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ ขนาดหน้าจอ จอโค้งใช้ได้เลย