จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้ ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม แท่นวางแล็ปท็อป ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้ ที่ Dis PriceTH

หากคุณมีปัญหาใดๆ หลังจากได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อน. S1(แบบ1 จอ)/S1(แบบ2 จอ):. ความจุน้ำหนัก: 2-7kg. ช่วงการหมุน: +90°~-90°. จอคอม : เหมาะกับจอตรง. เหมาะสำหรับขนาดหน้าจอ: 13 ”~ 32”. ช่วงการเอียง: +90°~-90°. การหมุนหน้าจอ: +180°~-180°. จอคอม : เหมาะสำหรับจอตรง จอโค้ง. VESA รองรับหน้าจอที่มีรูด้านหลัง: 75x75mm, 100x100mm. การใช้ท่าทางที่ไม่ถูกต้องในการนั่งเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เช่น ปวดหลัง ปวดคอ และปวดไหล่ การไหลเวียนโลหิตไม่ดี ระบบย่อยอาหาร ปัญหาระบบทางเดินหายใจ อาการบาดเจ็บที่เส้นประสาท กระดูกสันหลังบิดเบี้ยวใช้ขาตั้งเพื่อปรับตำแหน่งการทำงานของคุณ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของอาการเหล่านี้ได้
: ถุงน่อง
: Shopee
฿498  ฿996 

About จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้ ที่ Dis PriceTH

หากคุณมีปัญหาใดๆ หลังจากได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อน จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
สินค้ามีปัญหา ทางร้านยินดีเปลี่ยนให้ครับ! !

S1(แบบ1 จอ)/S1(แบบ2 จอ):
เหมาะสำหรับขนาดหน้าจอ: 17”~27”จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
ความจุน้ำหนัก: 2-7kg
ช่วงการเอียง: +90°~-45°
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
วัสดุ: อลูมิเนียม, เหล็กจัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
จอคอม : เหมาะกับจอตรง
S2(แบบ1 จอ)/S2(แบบ2 จอ):
เหมาะสำหรับขนาดหน้าจอ: 13 ”~ 32”
ความจุน้ำหนัก: 8kgจัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
ช่วงการเอียง: +90°~-90°
ช่วงการหมุน: +90°~-90°
การหมุนหน้าจอ: +180°~-180°
วัสดุ: เหล็กจัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
จอคอม : เหมาะสำหรับจอตรง จอโค้ง
พารามิเตอร์เดียวกัน:
ความหนาของโต๊ะยึด : 10-80 มม.
VESA รองรับหน้าจอที่มีรูด้านหลัง: 75x75mm, 100x100mm.จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้
ประเภทการติดตั้ง: มีสองประเภท: C-clamps (ซึ่งสามารถแก้ไขได้ที่ขอบโต๊ะโดยไม่ต้องเจาะ) และแหวนรอง (ติดตั้งโดยใช้สว่านเจาะบนโต๊ะ ในกรณีที่ไม่สามารถยึดโต๊ะได้)
การใช้ท่าทางที่ไม่ถูกต้องในการนั่งเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เช่น ปวดหลัง ปวดคอ และปวดไหล่ การไหลเวียนโลหิตไม่ดี ระบบย่อยอาหาร ปัญหาระบบทางเดินหายใจ อาการบาดเจ็บที่เส้นประสาท กระดูกสันหลังบิดเบี้ยวใช้ขาตั้งเพื่อปรับตำแหน่งการทำงานของคุณ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของอาการเหล่านี้ได้


รายละเอียด จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้

วัสดุ อลูมิเนียม
ระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือน
ประเภทการประกัน ประกันจากผู้ผลิต

กราฟราคา จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้ จากวันที่ 10-01-2023 - 09-02-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง จัดส่งจากกรุงเทพขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ขาตั้งจอภาพ สปริงแก๊ส อะลูมิเนียมอัลลอยด์ แขนจับจอมอนิเตอร์ หมุนได้ ปรับสูงต่ำได้