จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม แท่นวางแล็ปท็อป ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ ที่ Dis PriceTH

โครงสร้างไม้หนา 15 มม. 5 kg. 5 kg. 6 cm (ยาว*กว้าง*สูง) หนัก : 2. สามารถวางจอภาพและเดสก์ท็อปเพื่อรักษาระดับสายตาได้และหลีกเลี่ยงความเมื่อยล้าของดวงตา. ความสามารถในการรับน้ำหนักมากถึง 10 กก. หลีกเลี่ยงการโดนความร้อนสูงและความชื้น หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัด. กรณีมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่บิดหมาดเช็ด แล้วเช็ดตามด้วยผ้าแห้ง
: ถุงน่อง
: Shopee
฿242  ฿242 

About จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ ที่ Dis PriceTH

ข้อมูลสินค้า จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ
- โครงสร้างไม้หนา 15 มม.
1ชั้น : 50 * 20 * 9 cm (ยาว*กว้าง*สูง) หนัก : 1.5 kg
2 ชั้น : 50 * 20 * 13 cm (ยาว*กว้าง*สูง) หนัก : 2.5 kg
ชั้นวางของ : 32.6*20*27.6 cm (ยาว*กว้าง*สูง) หนัก : 2.2kgจุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ

คุณสมบัติ
- ป้องกันการปวดเมื่อยหลังและหลีกเลี่ยงการก้มลงมองจอคอมเป็นเวลานานๆ
- สามารถวางจอภาพและเดสก์ท็อปเพื่อรักษาระดับสายตาได้และหลีกเลี่ยงความเมื่อยล้าของดวงตาจุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ
- สามารถประหยัดพื้นที่ของคุณได้ถึง 95% พร้อมกับมีที่วางสมาร์ทโฟนและลิ้นชักไว้ใต้ฐานจอภาพสามารถจัดเก็บที่ชาร์จสายเคเบิลกุญแจกระเป๋าสตางค์หน่วยความจำ USB และปากกาได้
- ความสามารถในการรับน้ำหนักมากถึง 10 กก.

วิธีดูแลรักษาจุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ
- หลีกเลี่ยงการกรีด ขูดขีด ด้วยของแข็งและของมีคม
- หลีกเลี่ยงการโดนความร้อนสูงและความชื้น หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัด
- ใช้ผ้านุ่มหรือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นเบาๆ
- กรณีมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่บิดหมาดเช็ด แล้วเช็ดตามด้วยผ้าแห้งจุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ
- ไม่ควรใช้น้ำยาหรือสารเคมีใดๆ ทำความสะอาดโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้พื้นผิวเสียหายได้

รายละเอียด จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ

กราฟราคา จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ จากวันที่ 01-01-2023 - 31-01-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง จุด จัดส่งจากกรุงเทพฯที่วางโน๊ตบุ๊คมีลิ้นชัก โต๊ะวางของ แท่นวางโน๊ตบุ๊ต ไม้ Laptop Stand พื้นที่จัดเก็บ ชั้นวางจอคอมพิวเ