ตำราก้อนที่คอ neck mass ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม หนังสือการแพทย์ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ตำราก้อนที่คอ neck mass ที่ Dis PriceTH

ตำรา ก้อนที่คอ neck mass. กิตติ จันทรพัฒนา ภาควิชา ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา สงขลานครินทร์. ️ ความหนา192 หน้า เหมาะสำหรับแพทย์ หู คอ จมูก ศัลยแพทย์ อายุรแพทย์ หรือ แพทย์ที่ practice ด้านเวชปฏิบัติทั่วไปก็อ่านได้ครับ ดูสารบัญและตัวอย่างเนื้อหาใน comment นะครับ. ️ หมวดหมู่ : ตำราหู คอ จมูก
: ถุงน่อง
: Shopee
฿458  ฿458 

About ตำราก้อนที่คอ neck mass ที่ Dis PriceTH

ตำรา ก้อนที่คอ neck massตำราก้อนที่คอ neck mass

โดย รศ.นพ.กิตติ จันทรพัฒนา ภาควิชา ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา สงขลานครินทร์

️ ก้อนที่คอเป็นโรคที่พบได้บ่อยครับ ตำแหน่งคอข้างเรามี anatomy ที่ complex มาก เป็น area เล็กแต่มี structure ที่สำคัญอยู่มากมายครับ และเป็นตำแหน่งที่ผู้ป่วยสามารถพบความผิดปกติได้ด้วยตัวเองได้ไม่ยากครับ หนังสือเล่มนี้จะมาสอนการ approach neck mass แบบเจาะลึกเลยครับ ไล่ตั้งแต่ anatomy ที่เกี่ยวข้อง การวินิจฉัย การรักษา สอนโรคที่พบบ่อย เช่น ก้อนที่คอจากโรค thyroid, ก้อนที่คอจากต่อมน้ำเหลืองโต, เนื้องอกบริเวณลำคอ, รวมถึงการ approach neck mass ในเด็กด้วยครับ มีรูปประกอบเยอะ อาจารย์เขียนจากประสบการณ์ที่ดูแลผู้ป่วยจริงจำนวนมาก หนังสือแนวนี้หาอ่านได้ยากครับ คุ้มค่ามากแน่นอน

️ ความหนา192 หน้า เหมาะสำหรับแพทย์ หู คอ จมูก ศัลยแพทย์ อายุรแพทย์ หรือ แพทย์ที่ practice ด้านเวชปฏิบัติทั่วไปก็อ่านได้ครับ ดูสารบัญและตัวอย่างเนื้อหาใน comment นะครับ

️ พิมพ์ครั้งที่1 : เมษายน 2561

️ หมวดหมู่ : ตำราหู คอ จมูกตำราก้อนที่คอ neck mass

️ ราคาปก (หน้าร้าน) 420 บาท + ค่าธรรมเนียม shopee 9% = 458 บาท ( ใน app shopee มี code คุ้ม เพื่อรับส่วนลด หรือ coin cashback 15-30%)

รายละเอียด ตำราก้อนที่คอ neck mass

นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ภาษา ไทย
ประเภทปกหนังสือ ปกอ่อน
ประเภทการพิมพ์ ฉบับทั่วไป
เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ 9786164682757
ปี 2561

กราฟราคา ตำราก้อนที่คอ neck mass สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ตำราก้อนที่คอ neck mass จากวันที่ 23-08-2023 - 22-09-2023