กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อื่นๆ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ ที่ Dis PriceTH

วัสดุ: ผ้าฝ้ายและผ้าลินินคุณภาพสูง. การดูแลรักษาและการซัก: กรุณาล้างกระเป๋าด้วยมือคุณสามารถแช่ในน้ำเย็นได้โดยตรงโดยไม่ต้องแช่. ห้าดาว⭐ภาพสรรเสริญสรรเสริญ!! แชทส่วนตัวเพื่อรับคูปองส่วนลดซื้อคืน. [1] พัสดุจัดส่งถึงบ้านจำกัดน้ำหนักไว้ที่20kg และทั้งสามด้าน (ความยาวความกว้างและความสูง) จำกัดไว้ที่150ซม. หากมีความยาวด้านใดด้านหนึ่งคือ30 ~ 45ซม
: ถุงน่อง
: Shopee
฿21  ฿21 

About กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ ที่ Dis PriceTH


วัสดุ: ผ้าฝ้ายและผ้าลินินคุณภาพสูง

ขนาด: ขนาดเล็ก14*16ซม. ขนาดกลาง20*24ซม. ขนาดใหญ่25*32ซม.

(การวัดกระเบื้องด้วยตนเองโปรดอนุญาตให้มีข้อผิดพลาด1-3ซม.)

การดูแลรักษาและการซัก: กรุณาล้างกระเป๋าด้วยมือคุณสามารถแช่ในน้ำเย็นได้โดยตรงโดยไม่ต้องแช่
ซักด้วยผงซักฟอกที่เป็นกลางโปรดซักแยกต่างหากจากเสื้อผ้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนสีกระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ
บิดออกเบาๆเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดแรง

ยินดีต้อนรับ
มีคูปองส่วนลดมากมายในหน้าแรกของร้านค้ากระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ
สิทธิประโยชน์สินค้าใหม่: กดไลค์และซื้อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อรับคูปอง
ห้าดาว⭐ภาพสรรเสริญสรรเสริญ!! แชทส่วนตัวเพื่อรับคูปองส่วนลดซื้อคืน
ร้านค้าของเรามีสินค้าในสต็อกหากคุณชอบคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงติดตามร้านค้าของเราเพื่อรับของขวัญติดตามยินดีต้อนรับสู่ติดตามเรา️
[หมายเหตุ]: เนื่องจากข้อจำกัดด้านปริมาณการจัดส่งถึงบ้านและซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อหลีกเลี่ยงวัสดุที่มีมากเกินไปโปรดใส่ใจกับคำสั่งซื้อแยกต่างหากเมื่อซื้อสินค้าหลายชิ้นมิฉะนั้นจะไม่สามารถจัดส่งพัสดุที่มีปริมาณมากเกินไปและไม่สามารถจัดส่งได้คำสั่งซื้อที่ไม่สามารถจัดส่งได้จะถูกยกเลิกโปรดใส่ใจกับปริมาณการซื้อและเลือกวิธีการจัดส่งที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้กระทบต่อสิทธิ์ของคุณหากคุณมีคำถามใดๆโปรดปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้า ~กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ
[1] พัสดุจัดส่งถึงบ้านจำกัดน้ำหนักไว้ที่20kg และทั้งสามด้าน (ความยาวความกว้างและความสูง) จำกัดไว้ที่150ซม.
[2] ร้านค้า (Family/7-11 // Lalfu) จำกัดน้ำหนักของแพ็คเกจไว้ที่5KG และด้านที่ยาวที่สุดคือ45ซม. หากมีความยาวด้านใดด้านหนึ่งคือ30 ~ 45ซม. ทั้งสองด้านต้อง <30ซม.
[3] การจัดส่งถึงบ้านชิ้นใหญ่: น้ำหนักจำกัดของรายการเดียว:<= 70kg ข้อกำหนดขนาดบรรจุภัณฑ์: ขนาดบรรจุภัณฑ์ชิ้นเดียว ≤ 2*1.1*1.1ม.

รายละเอียด กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ

วัสดุ ฝ้าย, ผ้าแคนวาส

กราฟราคา กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา กระเป๋าหูรูด ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็ก น่ารัก สําหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับ จากวันที่ 28-02-2023 - 30-03-2023