หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Bloom(บลูม) | ดูเพิ่มเติม หนังสือพัฒนาตนเอง ยี่ห้อ Bloom(บลูม) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom ที่ Dis PriceTH

งาน แต่ในเมื่อได้งานที่ฝันแล้ว ทำไมยังเหนื่อยใจอยู่อีกล่ะ การทำงานแบบไม่ต้องปลอบใจตัวเองไปเรื่อย ๆ ไม่มีอยู่จริงหรือ แล้วมันจะมีทางที่ดีกว่านี้หรือเปล่านะ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿251  ฿251 

About หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom ที่ Dis PriceTH

งาน แต่ในเมื่อได้งานที่ฝันแล้ว ทำไมยังเหนื่อยใจอยู่อีกล่ะ การทำงานแบบไม่ต้องปลอบใจตัวเองไปเรื่อย ๆ ไม่มีอยู่จริงหรือ แล้วมันจะมีทางที่ดีกว่านี้หรือเปล่านะหนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom

พบกับหนังสือที่โยนโครมทุกเรื่องของชีวิตออฟฟิศไว้ในเล่มเดียว ถ่ายทอดโดย ”ว็อนจีซู” พนักงานบริษัทกว่า 10 ปี ไม่ว่าประสบการณ์ที่เก่า ที่ใหม่ การลาออก การสมัครงาน เพื่อนร่วมงานและหัวหน้าที่เปลี่ยนไป เนื้องานที่ต่างจากเดิม ฟังดูเหมือนหลากหลายและน่าตื่นเต้น แต่สิ่งที่ไม่เคยห่างหายไปคือคำถามที่แอบซ่อนอยู่ลึกๆ ”ความสบายใจของฉันอยู่ที่ไหนนะ” เนื้อหาในเล่มนี้จะมาไขอย่างหมดเปลือก ให้คุณได้เห็นเส้นทางชีวิตที่หลากหลาย วิเคราะห์เส้นทางชีวิตที่เหมาะสม และระบายสิ่งที่อึดอัดใจอย่างเต็มที่ มาปรองดองกับความวิตกกังวลในใจเพื่อออกไปวาดฝันเรื่องราวของวันนี้และวันพรุ่งนี้ได้อย่างสบายใจมากขึ้น หวังว่าพวกเราที่มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าจะไม่ยอมแพ้บนเส้นทางชีวิตที่เลือกแล้วอย่างตั้งใจหนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom

รายละเอียด หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom

นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ภาษา ไทย
ประเภทปกหนังสือ ปกอ่อน
บริษัท สำนักพิมพ์ Bloom(บลูม)

กราฟราคา หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom จากวันที่ 01-09-2023 - 01-10-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ ยังไม่ทันเข้างาน ก็อยากกลับบ้านแล้ว : ผู้เขียน ว็อนจีซู : สำนักพิมพ์ Bloom