หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: สำนักพิมพ์วารา | ดูเพิ่มเติม หนังสือพัฒนาตนเอง ยี่ห้อ สำนักพิมพ์วารา 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา ที่ Dis PriceTH

• คู่มือการเป็นผู้ประกอบการที่อ่านเข้าใจง่ายและเห็นภาพชัดเจนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา. • จากการปรับสมดุลบัญชีไปจนถึงการสร้างแบรนด์ และจากการมองหาตลาดใหม่ ๆ ไปจนถึงการเอาตัวรอดจากวิกฤต. • เนื้อหาในเล่มเต็มไปด้วยภาพประกอบที่เข้าใจง่าย และปราศจากคำแนะนำที่ไร้สาระ หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร เล่มนี้จะปลดปล่อยความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการในตัวคุณ และจะช่วยให้คุณเปลี่ยนความคิดที่ยิ่งใหญ่ของคุณให้กลายเป็นการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿638  ฿638 

About หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา ที่ Dis PriceTH

“การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร”หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา
• คู่มือการเป็นผู้ประกอบการที่อ่านเข้าใจง่ายและเห็นภาพชัดเจนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา
• คุณจะหาช่องว่างในตลาดได้อย่างไร วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับเงินทุนคือ วิธีอะไร คุณจะโปรโมตสินค้าหรือบริการของคุณทางออนไลน์อย่างไร
และคุณจะทำให้ธุรกิจของคุณเกิดความยั่งยืนได้อย่างไร
• จากการปรับสมดุลบัญชีไปจนถึงการสร้างแบรนด์ และจากการมองหาตลาดใหม่ ๆ ไปจนถึงการเอาตัวรอดจากวิกฤต หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา
• คู่มือนำทางเล่มนี้จะบอกให้คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อทำให้การเริ่มต้นธุรกิจของคุณโดดเด่นกว่าใคร และคงอยู่ไปตราบนานเท่านาน
• เนื้อหาในเล่มเต็มไปด้วยภาพประกอบที่เข้าใจง่าย และปราศจากคำแนะนำที่ไร้สาระ หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร เล่มนี้จะปลดปล่อยความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการในตัวคุณ และจะช่วยให้คุณเปลี่ยนความคิดที่ยิ่งใหญ่ของคุณให้กลายเป็นการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ...

รายละเอียด หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา

นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ภาษา ไทย
ประเภทปกหนังสือ ปกแข็ง
บริษัท สำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์วารา

กราฟราคา หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา จากวันที่ 01-09-2023 - 01-10-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ การเริ่มต้นธุรกิจทำงานอย่างไร (ปกแข็ง) : ผู้เขียน สำนักพิมพ์ DK : สำนักพิมพ์ วารา