หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Amarin HOW-TO(อมรินทร์ฮาวทู) | ดูเพิ่มเติม หนังสือพัฒนาตนเอง ยี่ห้อ Amarin HOW-TO(อมรินทร์ฮาวทู) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to ที่ Dis PriceTH

หนังสือเล่มนี้จะเขย่าสมองและทำให้วิญญาณของคุณกรีดร้อง อ่านซะ ใช้ซะ ฝึกซะ เราไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกขัง จนกว่าจะใช้หัวใจมองไปรอบๆ คุกแห่งความสมบูรณ์แบบ ความกลัวผิดพลาด กลัวล้มเหลวประกอบกลายเป็นลูกกรงทีละซี่. เกลนน็อน ดอยล์ ผู้เขียน เคยมีทั้งหมดนั้นเคยยิ้มร่าอยู่ในกรงที่มองไม่เห็น เธอเป็นทุกสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ยกเว้นอย่างเดียวคือเป็นตัวเอง และนี่คือเรื่องราวการแหกกรงขัง กลับคืนสู่ป่าบริสุทธิ์ของใจตัวเอง ไร้กรอบ ไร้เพศ ไร้การตัดสิน ไร้คำอธิบาย สิ่งเดียวที่จำเป็นต้องใช้คือ ความรู้สึก
: ถุงน่อง
: Shopee
฿294  ฿294 

About หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to ที่ Dis PriceTH

หนังสือเล่มนี้จะเขย่าสมองและทำให้วิญญาณของคุณกรีดร้อง อ่านซะ ใช้ซะ ฝึกซะ เราไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกขัง จนกว่าจะใช้หัวใจมองไปรอบๆ คุกแห่งความสมบูรณ์แบบ ความกลัวผิดพลาด กลัวล้มเหลวประกอบกลายเป็นลูกกรงทีละซี่...ทีละซี่... ดาวมหา''ลัย แต่งงาน สามีรวย ลูกดี มีชื่อเสียง มีเงินทอง ประกอบกลายเป็นโซ่ล่ามเท้าไว้ทีละข้อ ทีละข้อ... เกลนน็อน ดอยล์ ผู้เขียน เคยมีทั้งหมดนั้นเคยยิ้มร่าอยู่ในกรงที่มองไม่เห็น เธอเป็นทุกสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ยกเว้นอย่างเดียวคือเป็นตัวเอง และนี่คือเรื่องราวการแหกกรงขัง กลับคืนสู่ป่าบริสุทธิ์ของใจตัวเอง ไร้กรอบ ไร้เพศ ไร้การตัดสิน ไร้คำอธิบาย สิ่งเดียวที่จำเป็นต้องใช้คือ ความรู้สึกหนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to

เกลนน็อนสอนวิธีเปลี่ยนความเจ็บปวดให้เป็นพลัง เปลี่ยนความหวั่นไหวไม่มั่นใจเป็นความหวัง และให้นิยามใหม่ของความกล้าหาญที่จะทำให้เรากล้าถามคำถามยากๆ กับตัวเอง และกล้าเผชิญหน้ากับคำตอบที่ซื่้อตรง กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองและโลกที่หมุนอยู่รอบตัวเราและมีความสุขกับชีวิตของตัวเราเองอย่างแท้จริงหนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to

รายละเอียด หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to

กราฟราคา หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to จากวันที่ 01-09-2023 - 01-10-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ UNTAMED อย่ายอม : ผู้เขียน เกลนน็อน ดอยล์ (Glennon Doyle) : สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to