Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม พลาสเตอร์และผ้าพันแผล ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง ที่ Dis PriceTH

Silicon Gel Sheet CICA-CARE ขนาด 12 cm x 6 cm. คุ้มค่า ใช้ดีมาก. มีประสิทธิภาพ 90 % และมีหลักฐานทางการแพทย์ที่สามารถยืนยันได้. ข้อบ่งใช้ Cica-Care. วิธีการใช้ Cica-Care. ลอกกระดาษปิดออกแล้วนำบริเวณที่เป็นกาวติดที่รอยแผล ควรล้างแผ่นเจลนี้ด้วยสบู่อ่อน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน วันละสองครั้งเป็นอย่างน้อย. วิธีทำความสะอาดแผ่น Cica Care. สะบัดน้ำออกทิ้งไว้ให้แห้ง. ในผู้ใช้แผ่นเจลบางรายอาจมีผื่นคันในบริเวณ ที่แปะแผ่นเจล นั้นมีผลมาจากการทำความสะอาดผิวที่จะติดไม่สะอาดพอ หรือติดแผ่นเจลแน่นเกินไป หากมีผื่นคันเกิดขึ้น ให้ลดการใช้ลงเหลือ 12 ชั่วโมง แล้วพัก 12 ชั่วโมง หากยังมีอาการคันอยู่ ให้หยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์ สำหรับแผลผ่าตัด จะใช้แผ่นเจลนี้ได้หลังจากตัดไหมเย็บแผลออกแล้วเท่านั้น
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,272  ฿1,272 

About Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง ที่ Dis PriceTH


Silicon Gel Sheet CICA-CARE ขนาด 12 cm x 6 cm
จากอังกฤษ ลดรอยแผลKeloid แผลผ่าตัด แผลเป็น หายไว
คุ้มค่า ใช้ดีมาก
ลดรอยแผลเป็นนูนแดง รับรองผลทางการแพทย์จากประเทศอังกฤษ แผ่นซิลิโคนเจลจะคลุมแผลเป็นนูนแดง ก่อให้เกิดการเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยให้แผลเป็นแบนราบลง ความนูนลดลง แผลเป็นนุ่มขึ้น และมีสีจางลง
- มีประสิทธิภาพ 90 % และมีหลักฐานทางการแพทย์ที่สามารถยืนยันได้
- ผลิตจากซิลิโคนทางการแพทย์ มีความปลอดภัย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ข้อบ่งใช้ Cica-Care
Cica-Care ใช้กับแผลที่เพิ่งหายเพื่อป้องกันการเกิดแผล hypertrophic และ คีลอยด์ แผ่นเจลนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ยาอื่นๆ ร่วมด้วยหรืออุปกรณ์ และยังเป็นการลดรอยแผลเป็นที่ไม่ต้องใช้การศัลยกรรม การใช่แผ่นเจลนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยลดการเกิดแผลเป็นนูนดังกล่าว แม้ว่าการใช้แผ่นเจลนี้จะใช้กับแผลเป็นนูน(keloids) แต่ก็มีข้อบ่งใช้ออกมาบ้างว่าสามารถช่วยเรื่องแผลเป็นที่เป็นหลุมลงไป (ยังรอผลการยืนยันจากการทดสอบ)
วิธีการใช้ Cica-Care
- ดึงแผ่น Cica-care ออกจากถาดรองและตัดให้ได้ขนาดที่พอดีกับแผล หากแผลมีขนาดใหญ่สามารถใช้ cica-care หลายแผ่นมาต่อกันได้
- ลอกกระดาษปิดออกแล้วนำบริเวณที่เป็นกาวติดที่รอยแผล ควรล้างแผ่นเจลนี้ด้วยสบู่อ่อน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน วันละสองครั้งเป็นอย่างน้อย
- ควรติดแผ่นเจลนี้ติดต่อกันวันละ 12 ชั่วโมง และหากเป็นไปได้ควรติดเอาไว้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ก็จะทำให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
วิธีทำความสะอาดแผ่น Cica Care
- ล้างทำความสะอาดซิกา แคร์ และบริเวณที่ปิดอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ด้วยสบู่ก้อนและน้ำสะอาด (เพื่อความสะดวกควรล้างทำความสะอาด ซิกา แคร์ ทุกครั้งเม่ออาบน้ำ)
- สะบัดน้ำออกทิ้งไว้ให้แห้ง
- ควรเปลี่ยนแผ่นใหม่ เมื่อมีการฉีกขาดหรือเมื่อความเหนียวลดลงจนไม่สามารถปิดต่อได้ โดยปกติ 1 แผ่น จะใช้ได้นาน 2-4 สัปดาห์
คำเตือน
ในผู้ใช้แผ่นเจลบางรายอาจมีผื่นคันในบริเวณ ที่แปะแผ่นเจล นั้นมีผลมาจากการทำความสะอาดผิวที่จะติดไม่สะอาดพอ หรือติดแผ่นเจลแน่นเกินไป หากมีผื่นคันเกิดขึ้น ให้ลดการใช้ลงเหลือ 12 ชั่วโมง แล้วพัก 12 ชั่วโมง หากยังมีอาการคันอยู่ ให้หยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์ สำหรับแผลผ่าตัด จะใช้แผ่นเจลนี้ได้หลังจากตัดไหมเย็บแผลออกแล้วเท่านั้น
ข้อบ่งใช้ที่อาจไม่ได้ผล
การใช้ร่วมกับยาอื่น ๆ ที่อาจทำให้แผ่นเจลไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ ซึ่งอาจเป็นการรบกวนการทำงานของแผ่นเจลในบริเวณที่แปะแผ่นเจลไว้ และไม่สามารถใช้กับแผลที่ยังหายไม่สนิท (ต้องรอให้ปากแผลปิดเสียก่อน)

รายละเอียด Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง

หมายเลขใบอนุญาต/อย. GBR5702866

กราฟราคา Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา Cica-Care 12 x 6 cm แผ่นซิลิโคน เจลชีท แผลเป็น นูนแดง จากวันที่ 30-08-2023 - 29-09-2023