บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อื่นๆ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD ที่ Dis PriceTH

สำหรับ Banana PI M1 เป็นแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์โอเพ่นซอร์สที่เปิดตัวเพื่อร่วมมือกับโปรโมชั่นระบบปฏิบัติการโอเพ่นซอร์สของ Elastos. 2 แบบดูอัลคอร์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า Raspberry Pi Banana Pi มีความเข้ากันได้ดีและสามารถเรียกใช้ระบบ android, Debian linux, Ubuntu linux, ระบบ Raspberry Pi. 2 ได้อย่างราบรื่น กล้วย PI M1 มีขนาดประมาณบัตรเครดิตและสามารถเรียกใช้เกมเช่น Quake III: Arena รองรับเอาต์พุตวิดีโอ HD 1080P และเข้ากันได้กับ GPIO กับ Raspberry Pi และเรียกใช้ ROM Image โดยตรง. วัสดุ: PCB. บอร์ดพัฒนา 1 x BPI-M1 เฉพาะเนื้อหาแพ็คเกจด้านบนเท่านั้นไม่รวมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,900  ฿1,900 

About บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD ที่ Dis PriceTH

สำหรับ Banana PI M1 เป็นแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์โอเพ่นซอร์สที่เปิดตัวเพื่อร่วมมือกับโปรโมชั่นระบบปฏิบัติการโอเพ่นซอร์สของ Elastos.org Banana Pi M1 เป็นผลิตภัณฑ์ Android 4.2 แบบดูอัลคอร์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า Raspberry Pi Banana Pi มีความเข้ากันได้ดีและสามารถเรียกใช้ระบบ android, Debian linux, Ubuntu linux, ระบบ Raspberry Piบอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD
สำหรับฮาร์ดแวร์ Banana PI: โปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ ARM7 1Ghz, หน่วยความจำ DDR3 1GB, พอร์ต Gigabit Ethernet, ซ็อกเก็ต SATA, ใช้งาน Android4.2.2 ได้อย่างราบรื่น กล้วย PI M1 มีขนาดประมาณบัตรเครดิตและสามารถเรียกใช้เกมเช่น Quake III: Arena รองรับเอาต์พุตวิดีโอ HD 1080P และเข้ากันได้กับ GPIO กับ Raspberry Pi และเรียกใช้ ROM Image โดยตรง

สี: ตามที่แสดงบอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD
วัสดุ: PCB
ขนาด: 92x60 มม

บรรจุภัณฑ์:
บอร์ดพัฒนา 1 x BPI-M1 เฉพาะเนื้อหาแพ็คเกจด้านบนเท่านั้นไม่รวมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
หมายเหตุ: การถ่ายภาพด้วยแสงและการแสดงผลที่แตกต่างกันอาจทำให้สีของรายการในภาพแตกต่างจากของจริงเล็กน้อย ข้อผิดพลาดที่อนุญาตคือ +/- 1-3 ซม.บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD

รายละเอียด บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD

น้ำหนัก 10g

กราฟราคา บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD จากวันที่ 28-12-2022 - 27-01-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บอร์ดทดลองฮาร์ดแวร์ โอเพ่นซอร์ส สําหรับ Banana Pi BPI-M1 A20 COD