[พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม นิยายวาย (Y) ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ [พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep ที่ Dis PriceTH

ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep. ความสัมพันธ์ของคนเป็นแฟนเก่าช่างซับซ้อนกว่าที่คิด แม้จะเลิกรากันเพราะเมืองฟ้าเป็นฝ่ายตัดสัมพันธ์ แต่ความรักไม่เคยเลือนหายไปจากใจของเจ้าคุณ เวลาผ่านไป ในวันที่คิดว่าตัวเองดีขึ้นจากอาการบอบช้ำทางใจแล้ว คนที่เป็นรักแรกและรักเดียวของเขาก็กลับมาปรากฏในชีวิตอีกครั้ง. ในวันที่เมืองฟ้าเดินกลับเข้ามาอีกครั้ง จำเป็นหรือที่เจ้าคุณจะต้องทำตาม ในเมื่อช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า หัวใจของเขาไม่เคยเชื่อฟังคำสั่งนั้นเลยแม้แต่วินาทีเดียว
: ถุงน่อง
: Shopee
฿210  ฿210 

About [พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep ที่ Dis PriceTH

ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep[พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep

ราคา 300 บาท

10/2563

ความสัมพันธ์ของคนเป็นแฟนเก่าช่างซับซ้อนกว่าที่คิด แม้จะเลิกรากันเพราะเมืองฟ้าเป็นฝ่ายตัดสัมพันธ์ แต่ความรักไม่เคยเลือนหายไปจากใจของเจ้าคุณ เวลาผ่านไป ในวันที่คิดว่าตัวเองดีขึ้นจากอาการบอบช้ำทางใจแล้ว คนที่เป็นรักแรกและรักเดียวของเขาก็กลับมาปรากฏในชีวิตอีกครั้ง
.
ยิ่งอยู่ใกล้ ภาพอดีตอันสวยงามยิ่งเคลื่อนมาซ้อนทับ เมืองฟ้าก็ดูจะยังมีเยื่อใยให้เจ้าคุณอยู่ไม่น้อย ติดปัญหาเดียวคือเรื่องครอบครัว พ่อของเมืองฟ้ากีดกันทั้งคู่อย่างหนัก ขณะที่พ่อของเจ้าคุณก็รังเกียจชีวิตรักของลูกชายมาตลอด สาเหตุของคำสั่งในอดีตจากแฟนเก่าที่ว่า ‘ให้เขาเลิกรัก’ ยังคลุมเครือ[พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep
.
แต่วันนี้...ในวันที่เมืองฟ้าเดินกลับเข้ามาอีกครั้ง จำเป็นหรือที่เจ้าคุณจะต้องทำตาม ในเมื่อช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า หัวใจของเขาไม่เคยเชื่อฟังคำสั่งนั้นเลยแม้แต่วินาทีเดียว

#นิยายออนไลน์ #ขายนิยาย #ขายหนังสือ #ร้านหนังสือ #ร้านขายหนังสือ #หนังสือนิยาย #นิยายรัก #นิยายวาย #ยูริ #Yaoi #ฟ้าสั่งให้เลิกรัก

รายละเอียด [พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep

ประเภทการพิมพ์ ฉบับทั่วไป
นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ภาษา ไทย
ประเภทปกหนังสือ ปกอ่อน
Pre-Order No
บริษัท สำนักพิมพ์ Deep
เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ 656699789265
ปี 2566

กราฟราคา [พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา [พร้อมส่ง] ฟ้าสั่งให้เลิกรัก Avery Pie Deep จากวันที่ 01-09-2023 - 01-10-2023