แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Gammemagie(สำนักพิมพ์กำมะหยี่) | ดูเพิ่มเติม หนังสือวรรณกรรม ยี่ห้อ Gammemagie(สำนักพิมพ์กำมะหยี่) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI ที่ Dis PriceTH

เรื่องราวสุดท้ายของ ‘ไตรภาคมุสิก’ ต่อจาก ‘สดับลมขับขาน’ และ ‘พินบอล,1973’. ความสนุกประการหนึ่งในการอ่านงานเขียนของ มูราคามิ อยู่ที่การวาดภาพสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกแห่งจินตนาการ อันใดคือภาพที่จะปรากฏเมื่อความจริงและความฝันบรรจบ. เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่นักเขียนนิรนามวัยสามสิบกว่าๆ ผู้มีกิริยามารยาทและมีทัศนคติที่เข้าใจโลกและชีวิตอย่างดีว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดและไม่มีเหตุผลที่คนเราจะไปขัดขวาง ความเป็นไปของธรรมชาติ แต่ในที่สุด เมื่อเขานำภาพแกะของเพื่อนไปเผยแพร่และถูกอิทธิพลมืดบีบเค้นคุกคาม เขาจึงยอมสลัดความรู้สึกเฉยชาต่อชีวิต และเริ่มออกเดินทางจากโตเกียวพร้อมกับสาวหูมหัศจรรย์ไปยังฮกไกโด ดินแดนหนาวเหน็บ เพื่อตามหาแกะพิสดารตามความประสงค์ของผู้ยิ่งใหญ่ลึกลับอำนาจล้นเหลือ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿314  ฿320 

About แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI ที่ Dis PriceTH

เรื่องราวสุดท้ายของ ‘ไตรภาคมุสิก’ ต่อจาก ‘สดับลมขับขาน’ และ ‘พินบอล,1973’แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI

เรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนแสดงภาพการปะทะระหว่างจินตนาการอันดิบเถื่อนกับความตลกร้าย ผลงานเขียนในวันหนุ่มของฮารูกิ มูราคามินักเขียนชื่อเลื่องระดับโลกชาวญี่ปุ่น

ความสนุกประการหนึ่งในการอ่านงานเขียนของ มูราคามิ อยู่ที่การวาดภาพสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกแห่งจินตนาการ อันใดคือภาพที่จะปรากฏเมื่อความจริงและความฝันบรรจบ

แกะรอย แกะดาว ก็เช่นเดียวกับนวนิยายส่วนใหญ่ของมูราคามิที่ร้อยเรื่องราวเข้ากับความซับซ้อนซ่อนเงื่อน เผยภาพการปะทะระหว่างจินตนาการอันดิบเถื่อนกับตลกร้าย เผยให้เห็นขนบของนักสืบสุดเท่แต่จอมปลอมผ่านการนำเสนออย่างช่ำชอง

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่นักเขียนนิรนามวัยสามสิบกว่าๆ ผู้มีกิริยามารยาทและมีทัศนคติที่เข้าใจโลกและชีวิตอย่างดีว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดและไม่มีเหตุผลที่คนเราจะไปขัดขวาง ความเป็นไปของธรรมชาติ แต่ในที่สุด เมื่อเขานำภาพแกะของเพื่อนไปเผยแพร่และถูกอิทธิพลมืดบีบเค้นคุกคาม เขาจึงยอมสลัดความรู้สึกเฉยชาต่อชีวิต และเริ่มออกเดินทางจากโตเกียวพร้อมกับสาวหูมหัศจรรย์ไปยังฮกไกโด ดินแดนหนาวเหน็บ เพื่อตามหาแกะพิสดารตามความประสงค์ของผู้ยิ่งใหญ่ลึกลับอำนาจล้นเหลือ

พานพบเรื่องราวพิลึกพิลั่นเกี่ยวพันกับแกะประหลาด และเมื่อทุกอย่างคลี่คลาย อะไร...คือสิ่งที่หลงเหลืออยู่

รายละเอียด แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI

ประเภทการพิมพ์ ฉบับทั่วไป
นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ภาษา ไทย
ประเภทปกหนังสือ ปกอ่อน
บริษัท สำนักพิมพ์ Gammemagie สำนักพิมพ์กำมะหยี่
เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ 9786165630283
ปี 2564

กราฟราคา แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา แกะรอย แกะดาว (A WILD SHEEP CHASE) ผู้แต่ง : HARUKI MURAKAMI จากวันที่ 23-08-2023 - 22-09-2023