กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม กล้องเว็บแคม ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC ที่ Dis PriceTH

ความคมชัดสูงไดรฟ์ฟรี: พลักแอนด์เพลย์แชทด้วยเสียงที่ง่ายดาย เหมาะสำหรับหลักสูตรออนไลน์วิดีโอทีวีวิดีโอในพื้นที่ รองรับระบบคอมพิวเตอร์กระแสหลักในปัจจุบันเช่นโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป Vista, win7, win8, win10 / สำหรับระบบ Apples เป็นต้น. การปรับอัตโนมัติ: ปรับแต่งอย่างละเอียดตามสภาพแสงการแก้ไขแสง สามารถหมุนได้ 30 องศาซ้ายและขวาและสามารถปรับหัวขึ้นและลงได้. การโฟกัสอัจฉริยะ: การโฟกัสอัตโนมัติฉลาดกว่าคลิปโค้งยึดแน่นและแน่นหนาการดูดซับเสียงรอบด้าน 5 ม. คุณภาพสูงและรูปลักษณ์ที่สวยงามพร้อมจอแสดงผลภาพ 720P (อุปกรณ์เสริมสำหรับเว็บ) ความละเอียดสูง สามารถหมุนขึ้นและลงได้ 30 องศาคุณสามารถปรับมุมได้ตามต้องการ เลนส์ออปติคอลที่นำเข้าความแม่นยำสูงไม่มีการบิดเบือนของภาพ ออกแบบมาสำหรับแล็ปท็อปและเดสก์ท็อป. ขนาด: 59. 63 มม. 5 เมตร. พิกเซลเซนเซอร์: 3 ล้าน. อัตราเฟรม: 30FPS. 1 ชิ้น * กล้องเว็บ. จอภาพไม่ได้รับการปรับเทียบสีของสินค้าที่แสดงในภาพถ่ายอาจแตกต่างจากวัตถุจริงเล็กน้อย
: ถุงน่อง
: Shopee
฿151  ฿151 

About กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC ที่ Dis PriceTH

คุณสมบัติ:กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC
- ความคมชัดสูงไดรฟ์ฟรี: พลักแอนด์เพลย์แชทด้วยเสียงที่ง่ายดาย เหมาะสำหรับหลักสูตรออนไลน์วิดีโอทีวีวิดีโอในพื้นที่ รองรับระบบคอมพิวเตอร์กระแสหลักในปัจจุบันเช่นโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป Vista, win7, win8, win10 / สำหรับระบบ Apples เป็นต้น
- ไมโครโฟนในตัว: ไมโครโฟนดิจิตอลในตัว, ปลั๊กแอนด์เพลย์แบบไม่มีไดรฟ์ความละเอียดสูง, การดูดซับเสียงรอบทิศทางในตัวและไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน, การโทรที่ชัดเจน
- การปรับอัตโนมัติ: ปรับแต่งอย่างละเอียดตามสภาพแสงการแก้ไขแสง สามารถหมุนได้ 30 องศาซ้ายและขวาและสามารถปรับหัวขึ้นและลงได้
- อเนกประสงค์ในเครื่องเดียว: การป้องกันความลับของฝาปิดเลนส์, high definition 720P เต็มรูปแบบโดยใช้เลนส์ความละเอียดสูงการส่งผ่านแสงที่ดีการสร้างสีตามธรรมชาติช่วยลดความผิดเพี้ยนของภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- การโฟกัสอัจฉริยะ: การโฟกัสอัตโนมัติฉลาดกว่าคลิปโค้งยึดแน่นและแน่นหนาการดูดซับเสียงรอบด้าน 5 ม. ในตัวและการลดเสียงรบกวนการดูดซับเสียงไมโครโฟนแม่นยำยิ่งขึ้นและการโทร ไม่ล่าช้ากล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC


คำอธิบาย:
คุณภาพสูงและรูปลักษณ์ที่สวยงามพร้อมจอแสดงผลภาพ 720P (อุปกรณ์เสริมสำหรับเว็บ) ความละเอียดสูง สามารถหมุนขึ้นและลงได้ 30 องศาคุณสามารถปรับมุมได้ตามต้องการ เลนส์ออปติคอลที่นำเข้าความแม่นยำสูงไม่มีการบิดเบือนของภาพ ออกแบบมาสำหรับแล็ปท็อปและเดสก์ท็อป


ข้อมูลจำเพาะ:
วัสดุ: ABS
ขนาด: 59.5 มม. * 63 มม
ความยาวสาย: 1.5 เมตรกล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC
ประเภทเซนเซอร์: CMOS
พิกเซลเซนเซอร์: 3 ล้าน
ความละเอียดสูงสุด: 1280 * 720
อัตราเฟรม: 30FPS
อินเทอร์เฟซ: USB 2.0กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC


ในรายการรวมด้วย:
1 ชิ้น * กล้องเว็บ


หมายเหตุ:
- โปรดให้ข้อผิดพลาด 0-1 นิ้วเนื่องจากการวัดด้วยตนเอง ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ.
- จอภาพไม่ได้รับการปรับเทียบสีของสินค้าที่แสดงในภาพถ่ายอาจแตกต่างจากวัตถุจริงเล็กน้อย

รายละเอียด กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC

กราฟราคา กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา กล้องเว็บแคม ความละเอียดสูง 720P USB พร้อมไมโครโฟน สําหรับ PC จากวันที่ 01-01-2023 - 31-01-2023