ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อื่นๆ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน ที่ Dis PriceTH

มีน้ำหนักประมาณ 275 กรัม สะดวกในการพกพาและใช้งาน. ให้เอฟเฟกต์เสียงที่ชัดเจนและเสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น สามารถส่งตำแหน่งเสียงไปยังหูของผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้ตำแหน่งเสียงที่แม่นยำ. ไมโครโฟนสามารถพลิกอย่างนุ่มนวลเพื่อปิดเสียงได้ ฟังก์ชันลดเสียงรบกวนในตัวช่วยให้คุณภาพการโทรชัดเจนขึ้น ได้รับการรับรองโดย TeamSpeak และ Discord เข้ากันได้กับโปรแกรมแชทกระแสหลักต่างๆ
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,360  ฿1,360 

About ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน ที่ Dis PriceTH

มีน้ำหนักประมาณ 275 กรัม สะดวกในการพกพาและใช้งานชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน
หน่วยขับทิศทางขนาด 50 มม. ให้เอฟเฟกต์เสียงที่ชัดเจนและเสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น สามารถส่งตำแหน่งเสียงไปยังหูของผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้ตำแหน่งเสียงที่แม่นยำ
ที่ครอบหูที่มีฟองน้ำหน่วยความจำแบบพิเศษของ HyperX สามารถหมุนได้อย่างอิสระที่ 90° เพื่อให้คุณรู้สึกสบายตลอดการใช้งานเป็นเวลานาน
ไมโครโฟนสามารถพลิกอย่างนุ่มนวลเพื่อปิดเสียงได้ ฟังก์ชันลดเสียงรบกวนในตัวช่วยให้คุณภาพการโทรชัดเจนขึ้น ได้รับการรับรองโดย TeamSpeak และ Discord เข้ากันได้กับโปรแกรมแชทกระแสหลักต่างๆชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน
คานโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรงช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่มั่นคง โครงสร้างของคานศีรษะสามารถปรับให้พอดีกับศีรษะได้เต็มที่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

รายละเอียด ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน

กราฟราคา ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบสวมศีรษะ HyperX Cloud Stinger พร้อมไมโครโฟนลดเสียงรบกวน จากวันที่ 10-01-2023 - 09-02-2023