ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม เม้าส์ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac ที่ Dis PriceTH

ระบบไร้สาย USB นำความสะดวกสบายไร้สายมาสู่การสื่อสารและการบันทึกของคุณ ใช้งานง่าย ตอบสนองแม่นยำ และโครงสร้างน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณท่องไปในห้องโดยไม่ต้องถือไมโครโฟน ระบบไร้สายในอุดมคติสำหรับการบันทึกการบรรยายและการสอนออนไลน์. [การนำเสนอระบบไมโครโฟนไร้สาย USB] - การจับคู่ที่ง่ายดายสำหรับการตั้งค่าที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณบันทึกเสียงที่สวยงามแบบไร้สายไปยัง Mac/PC ของคุณโดยตรง เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงหรือวิดีโอ การสตรีม Youtube การบันทึกการสัมภาษณ์ การทำพอดแคสต์และการตั้งค่าห้องเรียน. [การทำงานของแถบความถี่ UHF ที่ทนต่อการรบกวน] - เครื่องรับสัญญาณไร้สายจะจับคู่กับเครื่องส่งสัญญาณไมโครโฟนไร้สายโดยอัตโนมัติ ตั้งค่าได้ง่ายเหมือนปลั๊กแอนด์เพลย์ ไม่มีการรบกวนและการเชื่อมต่อที่เสถียรในแถบความถี่ UHF ที่เลือกได้ ช่วยให้คุณมีอิสระในการเชื่อมต่อเสียง เคลื่อนที่ได้ถึง 80'
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,710  ฿1,710 

About ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac ที่ Dis PriceTH

ระบบไร้สาย USB นำความสะดวกสบายไร้สายมาสู่การสื่อสารและการบันทึกของคุณ ใช้งานง่าย ตอบสนองแม่นยำ และโครงสร้างน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณท่องไปในห้องโดยไม่ต้องถือไมโครโฟน ระบบไร้สายในอุดมคติสำหรับการบันทึกการบรรยายและการสอนออนไลน์ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac
[แอพพลิเคชั่นหลายตัว] - การใช้งานแบบพลักแอนด์เพลย์โดยไม่ต้องติดตั้งไดรเวอร์ เพียงเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สายเข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงผ่าน USB และเริ่มทำงานกับ DAW ที่คุณชื่นชอบ ซอฟต์แวร์การสื่อสาร VoIP และแอพพลิเคชั่นสำหรับการเขียนตามคำบอกเป็นข้อความ กับ iPads และ iPhones (4S และใหม่กว่า) โดยใช้อะแดปเตอร์กล้อง Lightning USB ของ Apple (ไม่รวม) ไม่สามารถใช้งานร่วมกับระบบลำโพงได้ มิกเซอร์แม้จะรู้ว่ามีอินพุต USB
[การนำเสนอระบบไมโครโฟนไร้สาย USB] - การจับคู่ที่ง่ายดายสำหรับการตั้งค่าที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณบันทึกเสียงที่สวยงามแบบไร้สายไปยัง Mac/PC ของคุณโดยตรง เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงหรือวิดีโอ การสตรีม Youtube การบันทึกการสัมภาษณ์ การทำพอดแคสต์และการตั้งค่าห้องเรียนไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac
[Headset/Lavalier Microphone Wireless Systems]-คลิปบนไมโครโฟนไร้สายแบบหนีบเสื้อสำหรับการเสริมเสียงแบบแฮนด์ฟรีไมโครโฟน Lav เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสัมภาษณ์ เช่นเดียวกับผู้นำเสนอ youtube และครูผู้สอน ระบบไร้สาย USB ของชุดหูฟังให้เสียงความละเอียดสูงสำหรับการสร้างวิดีโอบน พีซี แล็ปท็อป หรือสมาร์ทโฟน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม พอดคาสต์ วิดีโอบล็อก ผู้สอนฟิตเนสที่บันทึกลง youtube
[การทำงานของแถบความถี่ UHF ที่ทนต่อการรบกวน] - เครื่องรับสัญญาณไร้สายจะจับคู่กับเครื่องส่งสัญญาณไมโครโฟนไร้สายโดยอัตโนมัติ ตั้งค่าได้ง่ายเหมือนปลั๊กแอนด์เพลย์ ไม่มีการรบกวนและการเชื่อมต่อที่เสถียรในแถบความถี่ UHF ที่เลือกได้ ช่วยให้คุณมีอิสระในการเชื่อมต่อเสียง เคลื่อนที่ได้ถึง 80'ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac

รายละเอียด ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac

กราฟราคา ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ไมโครโฟน Wireless Microphones for Computer,FIFINE USB Wireless Microphone System for PC and Mac จากวันที่ 08-01-2023 - 07-02-2023