แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม เมาส์ปากกา ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus ที่ Dis PriceTH

แท็บเล็ตการวาดภาพดิจิตอลที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ Android- คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับแท็บเล็ตรูปวาดด้วยอะแดปเตอร์ OTG หลังจากอัปเดตเฟิร์มแวร์ (รวมอะแดปเตอร์ OTG) เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างแรงบันดาลใจได้ทุกที่ทุกเวลา เฉพาะโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ขับเคลื่อนโดย Android รองรับ 6. ระบบควบคุมการเอียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ - รองรับการเอียงแปรง ±60 องศา ให้การตรวจจับแรงกดที่ดีขึ้นและการวางตำแหน่งเคอร์เซอร์ที่แม่นยำด้วยมุมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ปากกาจะเคลื่อนที่อย่างราบรื่นผ่านพื้นผิวของแท็บเล็ตกราฟิกและไม่ส่งเสียงดังเลย ประสบการณ์การวาดภาพและการเขียนด้วยลายมือที่เป็นธรรมชาติพร้อมการควบคุม. ปุ่มกดที่ปรับแต่งได้ 8 ปุ่ม - เก็บทางลัดที่คุณโปรดปรานทั้งหมดไว้สะดวก การออกแบบล็อคปุ่มกดที่ด้านข้างสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสปุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจได้ มีความหนาเพียง 8 มม. พื้นผิวการทำงานที่เพียงพอ 8. 4 นิ้ว; ง่ายต่อการพกพา Art Tablet ไปได้ทุกที่ด้วย Carrying Bag. ใช้แท็บเล็ตศิลปะดิจิทัล Huion Inspiroy H950P สำหรับ E-leaning , วัตถุประสงค์ในการประชุมออนไลน์, การประชุมทางเว็บ, การสัมมนาทางเว็บ และการแชร์หน้าจอ มาทำงานกันอย่างมีประสิทธิภาพกันดีกว่า ทางเลือกที่ดีสำหรับศิลปินดิจิทัลมืออาชีพ นักออกแบบใหม่ นักอดิเรกมือสมัครเล่น ครู และนักเรียน
: ถุงน่อง
: Shopee
฿2,450  ฿2,450 

About แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus ที่ Dis PriceTH

แท็บเล็ตการวาดภาพดิจิตอลที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ Android- คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับแท็บเล็ตรูปวาดด้วยอะแดปเตอร์ OTG หลังจากอัปเดตเฟิร์มแวร์ (รวมอะแดปเตอร์ OTG) เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างแรงบันดาลใจได้ทุกที่ทุกเวลา เฉพาะโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ขับเคลื่อนโดย Android รองรับ 6.0 หรือสูงกว่า ในขณะที่ iPhone และ iPad ยังไม่รองรับในขณะนี้ หมายเหตุ: เคอร์เซอร์จะไม่แสดงใน SAMSUNG ในปัจจุบัน ยกเว้น SAMSUNG Note Seriesแท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus
ระบบควบคุมการเอียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ - รองรับการเอียงแปรง ±60 องศา ให้การตรวจจับแรงกดที่ดีขึ้นและการวางตำแหน่งเคอร์เซอร์ที่แม่นยำด้วยมุมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ปากกาจะเคลื่อนที่อย่างราบรื่นผ่านพื้นผิวของแท็บเล็ตกราฟิกและไม่ส่งเสียงดังเลย ประสบการณ์การวาดภาพและการเขียนด้วยลายมือที่เป็นธรรมชาติพร้อมการควบคุม
Stylus PW100 ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ - ไม่ต้องกังวลกับการชาร์จด้วยปากกา 8192 ระดับของความไวต่อแรงกดของปากกา - เพลิดเพลินไปกับความแม่นยำและความแม่นยำเมื่อวาดภาพ ตอบสนองทันทีระหว่างแผ่นวาดภาพกราฟิกและปากกา ไอเดียของคุณไปได้ทุกที่แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus
ปุ่มกดที่ปรับแต่งได้ 8 ปุ่ม - เก็บทางลัดที่คุณโปรดปรานทั้งหมดไว้สะดวก การออกแบบล็อคปุ่มกดที่ด้านข้างสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสปุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจได้ มีความหนาเพียง 8 มม. และน้ำหนัก 497 ก. พื้นผิวการทำงานที่เพียงพอ 8.7 × 5.4 นิ้ว; ง่ายต่อการพกพา Art Tablet ไปได้ทุกที่ด้วย Carrying Bag
การสอน การทำงาน และการออกแบบออนไลน์ - ตอบสนองทุกความต้องการของคุณในทุกวิชาด้วยซอฟต์แวร์การสอนออนไลน์: Power Point, Wrod, OneNote, PDF...ใช้แท็บเล็ตศิลปะดิจิทัล Huion Inspiroy H950P สำหรับ E-leaning , วัตถุประสงค์ในการประชุมออนไลน์, การประชุมทางเว็บ, การสัมมนาทางเว็บ และการแชร์หน้าจอ มาทำงานกันอย่างมีประสิทธิภาพกันดีกว่า ทางเลือกที่ดีสำหรับศิลปินดิจิทัลมืออาชีพ นักออกแบบใหม่ นักอดิเรกมือสมัครเล่น ครู และนักเรียนแท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus

รายละเอียด แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus

กราฟราคา แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus จากวันที่ 06-01-2023 - 05-02-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง แท็บเล็ตวาดภาพกราฟิก พร้อมสไตลัส Huion Inspiroy H950P Graphics Drawing Tablet with Tilt Response Battery-Free Stylus