หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม) ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: | ดูเพิ่มเติม นิยายแอดชั่น/สืบสวนสอบสวน ยี่ห้อ  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม) ที่ Dis PriceTH

ผลงานลำดับที่ 2 (จบในเล่ม) ในนิยายชุด มรดกโลกของญี่ปุ่น. วันหยุดฤดูร้อน สารวัตรชิงากิไปปีนภูเขาไฟฟูจิกับนักสืบวาคุอิ ขณะชมพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาชั้นเจ็ด. ทว่า เสียงร้องปริศนา เชื่อมโยงผู้ตายทั้งสองเข้าด้วยกัน มีคนได้ยินเสียงคล้ายสัตว์ร้ายคำรามช่วงที่หญิงสาวถูกฆ่า ส่วนชายที่ถูกสังหารก็เปล่งเสียงประหลาดแบบเดียวกันก่อนเริ่มปีนเขา!. นิยายสืบสวนสอบสวนระดับมาสเตอร์พีซของนักเขียนชั้นแนวหน้า ผู้เคยผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประกวดนิยายรางวัลโยโคมิโซะ เซชิ และเป็นเจ้าของงานเขียนคุณภาพมากกว่า 220 เรื่อง. อ่านตัวอย่างหนังสือได้ที่ https://bit. ฉัตรขวัญ อดิศัย แปล
: ถุงน่อง
: Shopee
฿266  ฿295 

About หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม) ที่ Dis PriceTH

ผลงานลำดับที่ 2 (จบในเล่ม) ในนิยายชุด มรดกโลกของญี่ปุ่นหนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม)

พบกับสองตำรวจคู่หูจากเล่ม 'คดีฆาตกรรมหมู่บ้านชิราคาวะโกะ' อีกครั้ง คราวนี้พาไปสถานที่ซึ่งเป็นมรดกโลกอันโด่งดังคู่แดนอาทิตย์อุทัย... ภูเขาไฟฟูจิ

วันหยุดฤดูร้อน สารวัตรชิงากิไปปีนภูเขาไฟฟูจิกับนักสืบวาคุอิ ขณะชมพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาชั้นเจ็ด...มีชายนักปีนเขาถูกฆ่ารัดคออยู่หลังกระท่อมบนยอดเขา

และในวันเดียวกัน พบศพหญิงสาวซึ่งเสียชีวิตมาแล้วหลายวันอยู่ภายในแมนชัน...สภาพศพถูกกระหน่ำแทงอย่างโหดเหี้ยมจนพรุนทั่วร่างหนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม)

สองคดีนี้ดูไร้ความเกี่ยวข้อง...ทว่า เสียงร้องปริศนา เชื่อมโยงผู้ตายทั้งสองเข้าด้วยกัน มีคนได้ยินเสียงคล้ายสัตว์ร้ายคำรามช่วงที่หญิงสาวถูกฆ่า ส่วนชายที่ถูกสังหารก็เปล่งเสียงประหลาดแบบเดียวกันก่อนเริ่มปีนเขา!

ตำรวจสืบสวนกับคู่หูจะมองทะลุถึงเป้าหมายแท้จริงของคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรม ณ จุดสูงสุดของประเทศญี่ปุ่นได้หรือไม่
แถมที่คั่นและโปสต์การ์ดประจำเล่ม


นิยายสืบสวนสอบสวนระดับมาสเตอร์พีซของนักเขียนชั้นแนวหน้า ผู้เคยผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประกวดนิยายรางวัลโยโคมิโซะ เซชิ และเป็นเจ้าของงานเขียนคุณภาพมากกว่า 220 เรื่อง

นิยายสืบสวนสอบสวนแบบดั้งเดิม ตามสไตล์นิยายชุด คินดะอิจิยอดนักสืบ หรือผลงานของอกาธา คริสตี มีการผสมผสานเรื่องราวความเชื่อทางด้านวัฒนธรรม-เทพเจ้าของญี่ปุ่นอย่างลงตัว มีเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูเขาไฟฟูจิ อีกทั้งยังดำเนินเร็ว กระชับฉับไว กระตุ้นความอยากรู้ของผู้อ่าน มีอารมณ์ขันสอดแทรก ทำให้ยิ่งอ่านเพลิน และมีบทสรุปที่คาดไม่ถึง

อ่านตัวอย่างหนังสือได้ที่ https://bit.ly/3tl5kQIหนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม)

富士山殺人事件
โยชิมุระ ทัตสึยะ เขียน
ฉัตรขวัญ อดิศัย แปล
280 หน้า ปกอ่อน

รายละเอียด หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม)

กราฟราคา หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม) สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม) จากวันที่ 30-08-2023 - 29-09-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ คดีฆาตกรรมภูเขาไฟฟูจิ - นวนิยายสืบสวนสอบสวนญี่ปุ่น ชุดมรดกโลกของญี่ปุ่น (ลำดับ 2 - จบในเล่ม)