หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อื่นๆ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC ที่ Dis PriceTH

คุณภาพงานสร้างระดับพรีเมียม: คุณภาพงานสร้างของ CORSAIR ในตำนานพร้อมส่วนประกอบโครงสร้างโลหะที่ทนทานช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานในระยะยาว. Crystal Clear Microphone: ไมโครโฟนแบบทิศทางเดียวที่ปรับให้เหมาะสมช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น และถอดออกได้ง่ายสำหรับใช้งานขณะเดินทาง. Discord Certified: เล่นด้วยความมั่นใจว่าไมโครโฟนและไดรเวอร์เสียงของคุณได้รับการทดสอบและประเมินผลเพื่อการสื่อสารที่คมชัดและเสียงที่โดดเด่น
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,370  ฿1,370 

About หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC ที่ Dis PriceTH

คุณภาพงานสร้างระดับพรีเมียม: คุณภาพงานสร้างของ CORSAIR ในตำนานพร้อมส่วนประกอบโครงสร้างโลหะที่ทนทานช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานในระยะยาวหูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC
เสียงสำหรับเล่นเกมที่แม่นยำ: ตัวขับเสียงลำโพงนีโอไดเมียม 50 มม. ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่าด้วยช่วงกว้างและความแม่นยำ
Crystal Clear Microphone: ไมโครโฟนแบบทิศทางเดียวที่ปรับให้เหมาะสมช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น และถอดออกได้ง่ายสำหรับใช้งานขณะเดินทางหูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC
On Ear Control: ควบคุมระดับเสียงของหูและปิดเสียงได้อย่างง่ายดายเพื่อการปรับเปลี่ยนในทันที
Discord Certified: เล่นด้วยความมั่นใจว่าไมโครโฟนและไดรเวอร์เสียงของคุณได้รับการทดสอบและประเมินผลเพื่อการสื่อสารที่คมชัดและเสียงที่โดดเด่นหูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC
ความเข้ากันได้หลายแพลตฟอร์ม: ใช้กับ PC, Xbox One*, PS4, Nintendo Switch และอุปกรณ์มือถือ *อาจต้องใช้อะแดปเตอร์ Microsoft แยกจำหน่าย
ชุดหูฟังประสิทธิภาพสูงสำหรับทุกความต้องการในการฟังของคุณหูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC

รายละเอียด หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC

กราฟราคา หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หูฟังสำหรับเล่นเกม CORSAIR HS50 - Stereo Gaming Headset - Discord Certified Headphones - Works with PC จากวันที่ 01-01-2023 - 31-01-2023