หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อื่นๆ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset ที่ Dis PriceTH

ผลิตภัณฑ์ Refurbished ที่ผ่านการรับรองนี้ได้รับการทดสอบและรับรองรูปลักษณ์และการทำงานเหมือนใหม่ กระบวนการตกแต่งใหม่รวมถึงการทดสอบการทำงาน การทำความสะอาดขั้นพื้นฐาน การตรวจสอบ และการบรรจุใหม่ ผลิตภัณฑ์จัดส่งพร้อมอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รับประกันขั้นต่ำ 90 วัน และอาจมาถึงในกล่องทั่วไป เฉพาะผู้ขายบางรายที่รักษาแถบประสิทธิภาพสูงเท่านั้นจึงจะเสนอผลิตภัณฑ์ตกแต่งใหม่ที่ผ่านการรับรองบน Amazon. คุณภาพการสร้าง CORSAIR ในตำนานช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานในระยะยาว ความยาวสาย :1. ตัวขับเสียงลำโพงนีโอไดเมียม 50 มม
: ถุงน่อง
: Shopee
฿3,060  ฿3,060 

About หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset ที่ Dis PriceTH

ผลิตภัณฑ์ Refurbished ที่ผ่านการรับรองนี้ได้รับการทดสอบและรับรองรูปลักษณ์และการทำงานเหมือนใหม่ กระบวนการตกแต่งใหม่รวมถึงการทดสอบการทำงาน การทำความสะอาดขั้นพื้นฐาน การตรวจสอบ และการบรรจุใหม่ ผลิตภัณฑ์จัดส่งพร้อมอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รับประกันขั้นต่ำ 90 วัน และอาจมาถึงในกล่องทั่วไป เฉพาะผู้ขายบางรายที่รักษาแถบประสิทธิภาพสูงเท่านั้นจึงจะเสนอผลิตภัณฑ์ตกแต่งใหม่ที่ผ่านการรับรองบน Amazon.com onหูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset
ผ้าตาข่ายไมโครไฟเบอร์และเมมโมรี่โฟมให้ความสบายเป็นพิเศษ
คุณภาพการสร้าง CORSAIR ในตำนานช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานในระยะยาว ความยาวสาย :1.8 ม.หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset
ตัวขับเสียงลำโพงนีโอไดเมียม 50 มม. ที่ปรับแต่งเองทำให้แอ็คชั่นมีชีวิตชีวาด้วยช่วงกว้างและความแม่นยำ
ไมโครโฟนทิศทางเดียวที่ปรับให้เหมาะสมพร้อมไฟ LED ปิดเสียงช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นหูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset

รายละเอียด หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset

กราฟราคา หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หูฟังสำหรับเล่นเกม Corsair Void PRO RGB USB Gaming Headset จากวันที่ 06-01-2023 - 05-02-2023