กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม กลองและเครื่องเคาะจังหวะ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว ที่ Dis PriceTH

ชื่อสินค้า : กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว. สูง 10 ซม. การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ในพิธีกรรมทางพรามหม์ หรือการแสดง มโหรี มโนรา หรือยังสามารถใช้ตกแต่งร้านค้า บ้านเรือน อาคารที่พักอาศัย แม้แต่เป็นของฝากของกำนัลหรือของสะสมก็มีคุณค่าไม่น้อย. การทำความสะอาด : แทบไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมาก หากมีฝุ่นก็แค่เช็ดด้วยผ้าที่แห้ง. การคืนสินค้า : คืนสินค้าได้ในกรณีที่ได้รับสินค้าผิดจากที่สั่ง หรือสินค้าได้รับความเสียหายจากการขนส่ง สงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าสำหรับลูกค้าที่ทำการถ่ายภาพวีดีโอตั้งแต่ก่อนเปิดกล่องสินค้าจนถึงพบเจอสินค้าพกพร่องหรือเสียหายหรือผิดสีผิดไซด์จากที่สั่ง ขอคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากรับสินค้าแล้ว
: ถุงน่อง
: Shopee
฿460  ฿460 

About กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว ที่ Dis PriceTH

ชื่อสินค้า : กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้วกลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว

ขนาด : กว้าง 5 นิ้ว หรือ 13 ซม.สูง 10 ซม.

วัสดุ : ตัวกลองผลิตจากไม้จามจุรีขึ้นรูป ขัดเงาและเคลือบสี ขึงหน้ากลองด้วยหนังแกะขึงแบบเย็บเชือกงานทำมือ กลองบันเดาะเป็นกลองที่ขึงหนังสองหน้า หน้ากลองที่ขึงหนังผายออก ตัวกลองสั้น รูปทรงคล้ายนาฬิกาทรายกลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ในพิธีกรรมทางพรามหม์ หรือการแสดง มโหรี มโนรา หรือยังสามารถใช้ตกแต่งร้านค้า บ้านเรือน อาคารที่พักอาศัย แม้แต่เป็นของฝากของกำนัลหรือของสะสมก็มีคุณค่าไม่น้อย

การดูแลรักษา : งานไม้และงานที่ทำด้วยหนัง โดยเฉพาะเครื่องดนตรีไทยดูแลรักษาไม่ยากแค่เช็ดฝุ่นหรือตั้งวางเก็บให้ห่างจากความชื้นและน้ำเครื่องดนตรีก็สามารถอยู่กับเราใช้งานได้อีกยาวนานกลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว

การทำความสะอาด : แทบไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมาก หากมีฝุ่นก็แค่เช็ดด้วยผ้าที่แห้ง

หมายเหตุ : ขนาดสินค้าอาจคลาดเคลื่อนเล็กน้อย ไม่มีผลต่อการใช้งานครับกลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว

การคืนสินค้า : คืนสินค้าได้ในกรณีที่ได้รับสินค้าผิดจากที่สั่ง หรือสินค้าได้รับความเสียหายจากการขนส่ง สงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าสำหรับลูกค้าที่ทำการถ่ายภาพวีดีโอตั้งแต่ก่อนเปิดกล่องสินค้าจนถึงพบเจอสินค้าพกพร่องหรือเสียหายหรือผิดสีผิดไซด์จากที่สั่ง ขอคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากรับสินค้าแล้ว
การซื้อสินค้าที่มีความเสี่ยงในการแตกหักเสียหาย บางครั้งมีความจำเป็นต้องคืนสินค้าจากการแตกหักเสียหายจากการขนส่ง ควรส่งข้อความสอบถามทางร้านค้าก่อน ทางร้านยินดีส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้ และควรมีการบันทึกวีดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการขอคืนสินค้าเนื่องจากสินค้าได้รับความเสียหายจากการขนส่ง กรณีที่ไม่มีภาพวีดีโอทางร้านขอปฏิเสธการส่งสินค้าทดแทนหรือการคืนสินค้าในกรณีสินค้าแตกหักเสียหายจากการขนส่ง

รายละเอียด กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว

กราฟราคา กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว จากวันที่ 30-08-2023 - 29-09-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง กลองบันเดาะหนังแกะ กลองพระศิวะ 5 นิ้ว