Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม USB Hubs & Card Readers ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface ที่ Dis PriceTH

[การขยายพอร์ต Usb 3. 0 ของคอมพิวเตอร์ 1 เครื่องเป็น 4 พอร์ตช่วยให้คุณห่างไกลจากปัญหาการเสียบและถอดปลั๊กซ้ำ ๆ Ugreen ฮับ USB 3. [การถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง] ฮับพอร์ต UGREEN multi USB 3. 0 (480 Mbps) 10 เท่าซึ่งช่วยให้คุณถ่ายโอนภาพยนตร์ HD หรือไฟล์ขนาดใหญ่ได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทียังเข้ากันได้กับ USB 2. 1 และ 1. 0 นี้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโปรดอย่าใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชาร์จการถ่ายโอนข้อมูลเท่านั้น. การออกแบบที่สะดวกและกะทัดรัดนำเสนอวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเข้าถึงอุปกรณ์ USB ของคุณได้อย่างรวดเร็วทุกเวลาประหยัดพื้นที่เดสก์ท็อป ไฟ LED สีขาวแสดงสถานะการทำงานของฮับข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจพกพาสะดวกในกระเป๋าแล็ปท็อป. 0 นี้จะไม่ทำให้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ USB ของคุณเสียหายในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ เพิ่มพอร์ตไฟ micro-USB 5V / 2. [ทนทานเป็นพิเศษและใช้งานง่าย] ฮับข้อมูล USB นี้เข้ากันได้กับระบบ Windows 10 / 8 / 8.
: ถุงน่อง
: Shopee
฿1,045  ฿1,045 

About Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface ที่ Dis PriceTH

[การขยายพอร์ต Usb 3.0 4 พอร์ต] เปลี่ยนพอร์ต USB 3.0 ของคอมพิวเตอร์ 1 เครื่องเป็น 4 พอร์ตช่วยให้คุณห่างไกลจากปัญหาการเสียบและถอดปลั๊กซ้ำ ๆ Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ตช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ได้ถึง 4 เครื่องกับพีซี PS4 Xbox หรือแล็ปท็อปเช่นฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกแฟลชไดรฟ์ USB เมาส์แป้นพิมพ์หูฟัง USB ลำโพง เครื่องอ่านการ์ดและอุปกรณ์ USB อื่น ๆ อีกมากมายUgreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface
[การถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง] ฮับพอร์ต UGREEN multi USB 3.0 รองรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วเป็นพิเศษสูงสุด 5Gbps - เร็วกว่า USB 2.0 (480 Mbps) 10 เท่าซึ่งช่วยให้คุณถ่ายโอนภาพยนตร์ HD หรือไฟล์ขนาดใหญ่ได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทียังเข้ากันได้กับ USB 2.0, 1.1 และ 1.0 [NOTE] เพื่อให้แน่ใจว่าฮับ USB 3.0 นี้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโปรดอย่าใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชาร์จการถ่ายโอนข้อมูลเท่านั้น
[บางเฉียบและพกพาได้] ความยาวสายเคเบิล 16 ซม. การออกแบบที่สะดวกและกะทัดรัดนำเสนอวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเข้าถึงอุปกรณ์ USB ของคุณได้อย่างรวดเร็วทุกเวลาประหยัดพื้นที่เดสก์ท็อป ไฟ LED สีขาวแสดงสถานะการทำงานของฮับข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจพกพาสะดวกในกระเป๋าแล็ปท็อป
[เสถียรและปลอดภัย] กระบวนการป้องกันหลายชั้นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการรบกวนบลูทู ธ และ wifi ด้วยการป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินและกระแสเกินในตัวตัวแยกสัญญาณ USB 3.0 นี้จะไม่ทำให้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ USB ของคุณเสียหายในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ เพิ่มพอร์ตไฟ micro-USB 5V / 2.4A สำหรับแหล่งจ่ายไฟเพิ่มเติมตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงสำหรับ HDD, SSD และอุปกรณ์หิวโหยอื่น ๆ (อะแดปเตอร์เพาเวอร์และสายไฟแยกจำหน่าย)Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface
[ทนทานเป็นพิเศษและใช้งานง่าย] ฮับข้อมูล USB นี้เข้ากันได้กับระบบ Windows 10 / 8 / 8.1 / 7 / Vista / XP และ Mac OS X, Linux ทั้งหมด Plug & play ไม่จำเป็นต้องใช้ไดรเวอร์และไม่ต้องใช้กระบวนการติดตั้งที่ซับซ้อน การเสริมสายเคเบิลขั้วต่อภายนอกและทนความร้อนที่แข็งแรงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานสูงสุด และ 4 พอร์ตสามารถใช้พร้อมกัน

สี: สีของภาพ
วัสดุ: ABSUgreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface

บรรจุภัณฑ์:
1 * ฮับ USBUgreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface

เฉพาะเนื้อหาแพคเกจข้างต้นไม่รวมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
หมายเหตุ: การถ่ายภาพด้วยแสงและการแสดงผลที่แตกต่างกันอาจทำให้สีของรายการในภาพแตกต่างจากของจริงเล็กน้อย ข้อผิดพลาดที่อนุญาตคือ +/- 1-3 ซม.Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface

รายละเอียด Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface

พอร์ต/ ตัวเชื่อมต่อ หูฟัง Combo / ไมค์
ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน
ประเภทการประกัน ประกันจากผู้ผลิต
ประเภทของสายเชื่อมต่อโทรศัพท์ อื่นๆ

กราฟราคา Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา Ugreen ฮับ USB 3.0 4 พอร์ต บางพิเศษ พร้อมพาวเวอร์ Micro-USB 5V สําหรับ MacBook Mac Pro Mini IMac Surface จากวันที่ 28-12-2022 - 27-01-2023