หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่) ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Daifuku(ไดฟุกุ) | ดูเพิ่มเติม นิยายแอดชั่น/สืบสวนสอบสวน ยี่ห้อ Daifuku(ไดฟุกุ) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่) ที่ Dis PriceTH

สำนักพิมพ์ Daifuku พิมพ์ครั้งที่ 1: 2019 จำนวน 232 หน้า. โอกะ” และรู้ภายหลังว่าพี่สาวของชิงโงะที่จากไป ก็เป็นนักข่าวที่คอยลงข่าว ส. #สุข #สนุก #ใหม่ #หนังสือ #ชาย #หญิง #ดี #ใจ #รัก #เด็ก #นิยาย #น่ารัก #วรรณกรรม #นิทาน #โรแมนติก #การ์ตูน #ฉลาด #ผจญภัย #ประวัติศาสตร์ #สารานุกรม #วิทยาศาสตร์ #สืบสวน #ฟิสิกส์ #นักเรียน
: ถุงน่อง
: Shopee
฿195  ฿195 

About หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่) ที่ Dis PriceTH

สำนักพิมพ์ Daifuku พิมพ์ครั้งที่ 1: 2019 จำนวน 232 หน้าหนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่)

”โคชิบะ ชิงโงะ” เป็นรุ่นน้องในชมรมฟิสิกส์ โรงเรียนมัธยมปลายที่ ”ยุกาว่า มานาบุ” เคยเรียนอยู่ เขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยเทโตะได้ แต่ก็ต้องลาออกมาทำงานโรงงาน เพราะพี่สาวซึ่งเป็นผู้ปกครองเพียงหนึ่งเดียวเสียชีวิต วันหนึ่งมีนักเขียนอิสระถูกฆ่า เขากำลังตามแกะรอย ”ส.ส.โอกะ” และรู้ภายหลังว่าพี่สาวของชิงโงะที่จากไป ก็เป็นนักข่าวที่คอยลงข่าว ส.ส. ผู้นี้ หลังจากนั้นไม่นานชิงโงะหายตัว ยุกาว่ารู้สึกถึงแผนการบางอย่างของชิงโงะ ”ฉันไม่ได้สอนเรื่องวิทยาศาสตร์ เพราะอยากให้ทำเรื่องพรรค์นั้น” การดวลกันระหว่างยุกาว่ากับศิษย์รักจะจบลงเช่นไร!? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!


#สุข #สนุก #ใหม่ #หนังสือ #ชาย #หญิง #ดี #ใจ #รัก #เด็ก #นิยาย #น่ารัก #วรรณกรรม #นิทาน #โรแมนติก #การ์ตูน #ฉลาด #ผจญภัย #ประวัติศาสตร์ #สารานุกรม #วิทยาศาสตร์ #สืบสวน #ฟิสิกส์ #นักเรียน

รายละเอียด หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่)

กราฟราคา หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่) สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่) จากวันที่ 23-08-2023 - 22-09-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ เวทมนตร์ต้องห้าม โดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ เขียน / จักรพันธ์ แปล (หนังสือใหม่)