โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375 ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Piccolo(พิคโคโล) | ดูเพิ่มเติม หนังสือวรรณกรรม ยี่ห้อ Piccolo(พิคโคโล) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375 ที่ Dis PriceTH

101 เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้ เกิดจากการรวบรวมบทความของผู้เขียนตลอดระยะเวลาสิบปี (พ. ผ่านมาแล้วเกือบสองทศวรรษนับจากวันแรกที่ทรงกลด บางยี่ขัน ได้เขียนสิ่งที่เรียกว่า ”บันทึก” ชิ้นแรกขึ้น แม้ตัวอักษรที่บรรจุอยู่ในหนังสือเล่มนี้จะกลายเป็นอดีตไปแล้ว-อย่างที่ผู้เขียนบอกไว้ว่า ”ตอนนี้ทุกเรื่องล้วนเป็นอดีตไปหมดแล้ว”-แต่สำนักพิมพ์ยังเห็นนักอ่านหลายคนถามถึง พูดถึง และแน่นอนว่าคิดถึงหนังสือเล่มนี้อยู่เหมือนเดิม. แม้ว่าบางเรื่องจะไปสะกิดต่อมน้ำตาให้ผลิตน้ำใสๆ เอ่อออกมา
: ถุงน่อง
: Shopee
฿299  ฿299 

About โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375 ที่ Dis PriceTH

101 เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้ เกิดจากการรวบรวมบทความของผู้เขียนตลอดระยะเวลาสิบปี (พ.ศ. 2545-2555) จนกลายเป็นหนังสือเรื่อง นายเท้าซ้าย เด็กชายเท้าขวา และ นั่งฝั่งตะวันตื่น ยืนฝั่งตะวันตก บวกด้วยเรื่องราวที่เขียนขึ้นใหม่ ณ เวลานั้น ก่อนจะเกิดเป็นหนังสือชื่อ โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ a book ล่าสุดสำนักพิมพ์ piccolo ได้นำงานเล่มนี้กลับมาตีพิมพ์ใหม่อีกครั้ง โดยเพิ่มตอนใหม่หนึ่งตอน และบวกด้วยตอนพิเศษอีกหนึ่งตอนโปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375
ผ่านมาแล้วเกือบสองทศวรรษนับจากวันแรกที่ทรงกลด บางยี่ขัน ได้เขียนสิ่งที่เรียกว่า ”บันทึก” ชิ้นแรกขึ้น แม้ตัวอักษรที่บรรจุอยู่ในหนังสือเล่มนี้จะกลายเป็นอดีตไปแล้ว-อย่างที่ผู้เขียนบอกไว้ว่า ”ตอนนี้ทุกเรื่องล้วนเป็นอดีตไปหมดแล้ว”-แต่สำนักพิมพ์ยังเห็นนักอ่านหลายคนถามถึง พูดถึง และแน่นอนว่าคิดถึงหนังสือเล่มนี้อยู่เหมือนเดิม
หากเคยอ่านงานของทรงกลดมาแล้ว จะไม่สงสัยเลยว่าทั้งที่เป็นเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นในอดีต แต่ทำไมมันยังคงทำให้ทุกคนที่หยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาอ่านยิ้มได้...แม้ว่าบางเรื่องจะไปสะกิดต่อมน้ำตาให้ผลิตน้ำใสๆ เอ่อออกมา
เราเชื่อเสมอว่า ไม่มีของขวัญจากกาลเวลาชิ้นไหนที่ดีไปกว่าความทรงจำในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตอีกแล้ว และแม้ผู้เขียนจะออกตัวไม่ว่าหนังสือเล่มนี้เป็นบันทึกที่เขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ของตัวเองก็ตาม แต่ชั่วขณะที่เราอ่านเรื่องราวในแต่ละบทนั้น ความทรงจำของคุณจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นมาอย่างแน่นอนโปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375

รายละเอียด โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375

กราฟราคา โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375 สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) ลดจากปก 375 จากวันที่ 28-08-2023 - 27-09-2023