(พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส* ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม นิยายโรแมนติก ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ (พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส* ที่ Dis PriceTH

#หนังสือนิยาย #นิยายรสแซ่บ #นิยายมือสอง #นิยายทำมือ #นิยายออกใหม่ #นิยายอ่านเอง #นิยายราคาถูก #นิยายแนวตบจูบ #นิยาย #นิยายผู้ใหญ่ #นิยายรัก #นิยายไทย #นิยายมือ1#หนังสือเปิดจอง #พรีออเดอร์. ความหนา 512 หน้า. มันคงเป็นอาถรรพ์วัยเบญจเพสที่เริ่มจากแม่ตาย พี่ชายติดคุก และคุณหนู ‘สุดที่รัก’ ก็เป็นสาวถังแตก ครั้นจะกัดฟันสู้ ขยันจนร่ำรวยในยุคนี้ ตายแล้วเกิดใหม่คงง่ายกว่า. ทุกครั้งที่เริ่มอ่อยเหยื่อ ‘รัฐกรณ์ วิธุรวนิชย์’ ก็จำต้องโผล่เอาหน้าหล่อๆ มาทำให้เธอไขว้เขวทุกที ที่สำคัญเขายังสารภาพว่า ‘คิดไม่ดี’ กับน้องสาวข้างบ้านตั้งแต่เริ่มเป็นหนุ่มวัยหัวนมแตกพาน!. เป็นคำแนะนำที่คนสติดีๆ คงไม่มีวันทำตาม แต่ก็เป็นเขาอีกนั่นแหละที่ไม่ยอมผ่อนปรนจากกลีบเนื้อสาวเลย ยิ่งเห็นเธอรั้นไม่ยอมทำตามในช่วงแรก ก็ก้มลงดูดปุ่มสวาท งอนิ้วแข็งแรงเข้าไปในแอ่งเนื้อสาว เคลื่อนไหวด้วยท่าทีราวกับร่วมรักเรียกเสียงครวญครางไม่หยุดหย่อน. ที่ตอบเช่นนั้นเพราะคนเจนสังเวียนแห่งกามารมณ์รู้ว่าเธอไม่อาจต้านทานความซ่านเสียวเอาไว้ได้อีกต่อไป รัฐกรณ์ขยับนิ้วเร็วขึ้น ยิ่งแอ่งเนื้ออุ่นจัดบีบกระชับเป็นจังหวะถี่ยิบ ตอดรัดนิ้วจนแก่นกายผงกหัวเรียกร้องให้เสือกเสยเข้าไปหา แต่ถ้าทำเช่นนั้นก็รู้ว่าแม่ตัวดีคงต้องงอนไปอีกหลายเดือน. “พี่รู้คนดี พี่รู้แล้ว”. ต่างคนต่างมีความสุข แต่กลับเป็นเขาที่ยังปวดร้าวไปด้วยความต้องการ จึงไม่คิดจะปล่อยให้น้ำรักที่ร่างกายเธอหลั่งออกมาเสียเปล่า. จะให้เธอพูด รู้สึกอะไรได้ กับท่าที่เขาช้อนมือเข้าใต้สะโพกยกขึ้นสูงแล้วไล้เลียความฉ่ำแฉะตรงกลีบเนื้อกลางกาย. รัฐกรณ์หัวเราะในลำคออย่างพึงใจ ขยับตามไปกอดก่ายคนที่นอนหันหลังให้ “ชอบมั้ย”. ก่อนที่เขาจะได้พูดออกมาสุดที่รักก็รีบเบี่ยงตัวเข้าหา ยกฝ่ามือปิดปากเขาไว้เสียก่อน “คุณเรย์ทำให้ที่รักมีความสุขมาก ขอบคุณค่ะ”.
: ถุงน่อง
: Shopee
฿379  ฿379 

About (พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส* ที่ Dis PriceTH

#หนังสือนิยาย #นิยายรสแซ่บ #นิยายมือสอง #นิยายทำมือ #นิยายออกใหม่ #นิยายอ่านเอง #นิยายราคาถูก #นิยายแนวตบจูบ #นิยาย #นิยายผู้ใหญ่ #นิยายรัก #นิยายไทย #นิยายมือ1#หนังสือเปิดจอง #พรีออเดอร์(พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส*
Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา ราคา 439 บาท

ความหนา 512 หน้า
ภายในเล่มมีที่คั่นตรงปก 1 ชิ้น ที่คั่นไดคัตจิบิ 1 ชิ้น ซีลฟิล์มอ่อนทุกเล่ม

โปรยย
มันคงเป็นอาถรรพ์วัยเบญจเพสที่เริ่มจากแม่ตาย พี่ชายติดคุก และคุณหนู ‘สุดที่รัก’ ก็เป็นสาวถังแตก ครั้นจะกัดฟันสู้ ขยันจนร่ำรวยในยุคนี้ ตายแล้วเกิดใหม่คงง่ายกว่า
ด้วยเงินในกระเป๋าที่บางเบาเสียยิ่งกว่าขนนก คงไม่ดีแน่หากยังปักใจแอบรักพี่ชายข้างบ้านที่อยู่ไกลคนละซีกโลก ก่อนความสวย ความสาวจะร่วงโรยจึงต้องแอบใช้มันหาสามีมาเลี้ยงแบบเนียนๆ รวยทางลัดเพราะผู้ชายก็ง่ายดีเหมือนกัน
ทุกครั้งที่เริ่มอ่อยเหยื่อ ‘รัฐกรณ์ วิธุรวนิชย์’ ก็จำต้องโผล่เอาหน้าหล่อๆ มาทำให้เธอไขว้เขวทุกที ที่สำคัญเขายังสารภาพว่า ‘คิดไม่ดี’ กับน้องสาวข้างบ้านตั้งแต่เริ่มเป็นหนุ่มวัยหัวนมแตกพาน!
-------------
“บีบหน้าอกตัวเอง หรือไม่ก็ดูดนิ้ว มันช่วยเราได้”
เป็นคำแนะนำที่คนสติดีๆ คงไม่มีวันทำตาม แต่ก็เป็นเขาอีกนั่นแหละที่ไม่ยอมผ่อนปรนจากกลีบเนื้อสาวเลย ยิ่งเห็นเธอรั้นไม่ยอมทำตามในช่วงแรก ก็ก้มลงดูดปุ่มสวาท งอนิ้วแข็งแรงเข้าไปในแอ่งเนื้อสาว เคลื่อนไหวด้วยท่าทีราวกับร่วมรักเรียกเสียงครวญครางไม่หยุดหย่อน
“อ๊า...เอาอีก”
“พี่ก็อยากเอาเรามากเลย ทูนหัว”
ที่ตอบเช่นนั้นเพราะคนเจนสังเวียนแห่งกามารมณ์รู้ว่าเธอไม่อาจต้านทานความซ่านเสียวเอาไว้ได้อีกต่อไป รัฐกรณ์ขยับนิ้วเร็วขึ้น ยิ่งแอ่งเนื้ออุ่นจัดบีบกระชับเป็นจังหวะถี่ยิบ ตอดรัดนิ้วจนแก่นกายผงกหัวเรียกร้องให้เสือกเสยเข้าไปหา แต่ถ้าทำเช่นนั้นก็รู้ว่าแม่ตัวดีคงต้องงอนไปอีกหลายเดือน
“อ๊ะ...คุณเรย์ มะ...มัน”(พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส*
“พี่รู้คนดี พี่รู้แล้ว”
รัฐกรณ์ครางฮือกับภาพของเนื้อคู่ที่ถึงออกัสซัมอย่างรุนแรง ใบหน้าเนียนใสแดงก่ำ สองมือบีบคั้นทรวงอก หน้าท้องแบนราบหดเกร็งพอๆ กับปลายเท้าที่เหยียบจิกลงบนบ่าของเขา
ต่างคนต่างมีความสุข แต่กลับเป็นเขาที่ยังปวดร้าวไปด้วยความต้องการ จึงไม่คิดจะปล่อยให้น้ำรักที่ร่างกายเธอหลั่งออกมาเสียเปล่า
เหมือนความซ่านสยิวติดปีกแล้วพร้อมใจกันกระพือปีกนับพันนั้นพร้อมๆ กันอยู่ในช่องท้องจนมันไหลวนไปตามเส้นเลือด เป็นความสุขล้นที่ทำให้หูอื้อ ตาลาย อ่อนแรงทั้งที่ไม่ได้ออกกำลัง ทว่าเสียงที่ปลุกเธอให้กลับสู่โลกของความจริงกลับเป็นเสียงซูดซดบางอย่าง
จะให้เธอพูด รู้สึกอะไรได้ กับท่าที่เขาช้อนมือเข้าใต้สะโพกยกขึ้นสูงแล้วไล้เลียความฉ่ำแฉะตรงกลีบเนื้อกลางกาย
“โอย...คุณเรย์!”
เหมือนคนหื่นแห่งปีจะยังไม่รู้สึกตัว สุดที่รักจึงรวบรวมเรี่ยวแรงดิ้นขลุกขลักจนหลุดจากเขา ไปนอนตะแคงอยู่ไม่ไกลทั้งกางเกงยีนและแพนตี้ก็ค้างอยู่ตรงหัวเข่า
รัฐกรณ์หัวเราะในลำคออย่างพึงใจ ขยับตามไปกอดก่ายคนที่นอนหันหลังให้ “ชอบมั้ย”
“อื้อ...”
“แค่นี้?”
“ก็แล้วจะเอาแค่ไหนล่ะคะ ที่รักบรรยายไม่ถูกหรอก”
“งั้น...”
ก่อนที่เขาจะได้พูดออกมาสุดที่รักก็รีบเบี่ยงตัวเข้าหา ยกฝ่ามือปิดปากเขาไว้เสียก่อน “คุณเรย์ทำให้ที่รักมีความสุขมาก ขอบคุณค่ะ”
“ทูนหัวของพี่” รัฐกรณ์ครางรับแล้วก้มลงหอมแก้มนุ่มหลายครั้ง จนผิวแก้มและลำคอผ่องเป็นปื้นแดงเพราะถูกเคราแข็งครูดเอา
“เจ็บไหมคนดี”
คนดีส่ายหน้า “นิดนึง แต่ที่รักทนได้ถ้าคุณเรย์ชอบไว้เครา”

รายละเอียด (พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส*

นำเข้า / ในประเทศ ในประเทศ
ประเภทปกหนังสือ ปกอ่อน
ภาษา ไทย

กราฟราคา (พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส* สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา (พร้อมส่ง) Soulmate เนื้อคู่สุดที่รัก โดย ศิริพารา *ฟรีปกใส* จากวันที่ 08-01-2023 - 07-02-2023