หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: Amarin(อมรินทร์) | ดูเพิ่มเติม หนังสือบริหารธุรกิจและการจัดการ ยี่ห้อ Amarin(อมรินทร์) 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT ที่ Dis PriceTH

รวม 24 ขั้นตอนเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นธุรกิจอย่างได้ผล สำหรับคนที่มีความฝันแต่ไม่รู้จะลงมือทำอย่างไร ในแต่ละปีมีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ทำไมธุรกิจที่ประสบความสำเร็จถึงมีแค่หยิบมือ? ทำไมบางคนถึงสร้างธุรกิจที่ยอดเยี่ยมได้มากมาย แต่บางคนกลับไม่ยอมลงมือทำแม้จะมีไอเดียดี ๆ อยู่ในหัวก็ตาม? ทำไมบางคนถึงทำธุรกิจอะไรก็ประสบความสำเร็จ แต่บางคนกลับหยิบจับอะไรก็ประสบความล้มเหลว? หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ!
: ถุงน่อง
: Shopee
฿495  ฿495 

About หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT ที่ Dis PriceTH

รวม 24 ขั้นตอนเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นธุรกิจอย่างได้ผล สำหรับคนที่มีความฝันแต่ไม่รู้จะลงมือทำอย่างไร ในแต่ละปีมีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ทำไมธุรกิจที่ประสบความสำเร็จถึงมีแค่หยิบมือ? ทำไมบางคนถึงสร้างธุรกิจที่ยอดเยี่ยมได้มากมาย แต่บางคนกลับไม่ยอมลงมือทำแม้จะมีไอเดียดี ๆ อยู่ในหัวก็ตาม? ทำไมบางคนถึงทำธุรกิจอะไรก็ประสบความสำเร็จ แต่บางคนกลับหยิบจับอะไรก็ประสบความล้มเหลว? หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ!หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT

Disciplined Entrepreneurship เขียนขึ้นจากหลักสูตรยอดนิยมของ Sloan School of Management แห่ง MIT ซึ่งจะช่วยให้คุณเปลี่ยนไอเดียในหัว ให้กลายเป็นธุรกิจขึ้นมาจริง ๆ ได้อย่างเป็นระบบ ผ่าน 24 ขั้นตอนที่ได้รับการทดสอบแล้ว ว่าได้ผลจริง ทั้งจากงานวิจัยและประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจกว่า 25 ปีของผู้เขียนเอง โดยถ่ายทอดด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายพร้อมตัวอย่างการนำไปใช้จริง ไม่ว่าคุณคิดจะสร้างธุรกิจเล็ก ๆ อย่างร้านเบเกอรี่ หรือธุรกิจที่ยิ่งใหญ่อย่างแอพพลิเคชั่นพลิกโลก แค่อ่านหนังสือเล่มนี้ แล้วคุณจะรู้วิธีทำมันให้สำเร็จได้อย่างแน่นอน!

รายละเอียด หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT

กราฟราคา หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT จากวันที่ 01-09-2023 - 01-10-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง หนังสือ วิชาสร้างธุรกิจ ฉบับ MIT