ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น ที่ Dis PriceTH

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม ปากกาเน้นข้อความ ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น ที่ Dis PriceTH

เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสิ่งของที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยอดนิยมและเหนือกาลเวลาที่จะเจริญรุ่งเรืองในบ้านของคุณ ค้นหาของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรักหรือชิ้นที่สวยงามที่ช่วยเสริมสไตล์ส่วนตัวของคุณจากร้านของเรา!. การออกแบบสองหัวช่วยให้คุณวาดเส้นหนาหรือเส้นบาง ๆ ได้อย่างง่ายดาย บทบาทของปากกามาร์กเกอร์หนาแข็งแรงทนทานไม่แตกง่ายทนต่อการสึกหรอปลายปากกาไม่รั่วซึมเขียนได้อย่างราบรื่น. วัสดุ: พลาสติก + ปากกาไฟเบอร์. 5 ซม. 6 * 15. จำนวน: 6 ชิ้น. การวัดด้วยตนเองโปรดให้ข้อผิดพลาดเล็กน้อยเกี่ยวกับขนาด และสีอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากการแสดงผลหน้าจอที่แตกต่างกัน
: ถุงน่อง
: Shopee
฿118  ฿118 

About ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น ที่ Dis PriceTH

สวัสดียินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของฉัน!ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น
เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสิ่งของที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยอดนิยมและเหนือกาลเวลาที่จะเจริญรุ่งเรืองในบ้านของคุณ ค้นหาของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรักหรือชิ้นที่สวยงามที่ช่วยเสริมสไตล์ส่วนตัวของคุณจากร้านของเรา!

คำอธิบาย:
แพ็คปากกาเน้นข้อความปลายนุ่ม 6 ด้ามสีอ่อนและไม่ทำร้ายดวงตาของคุณและการออกแบบสองหัวแบบจังหวะเดียวปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น
การออกแบบสองหัวช่วยให้คุณวาดเส้นหนาหรือเส้นบาง ๆ ได้อย่างง่ายดาย บทบาทของปากกามาร์กเกอร์หนาแข็งแรงทนทานไม่แตกง่ายทนต่อการสึกหรอปลายปากกาไม่รั่วซึมเขียนได้อย่างราบรื่น
หมึกแห้งเร็วไม่เลอะง่าย
ที่ใส่ปากกาสี่เหลี่ยมมีด้ามจับที่สะดวกสบายเหมาะกับการออกแบบนิ้วและมีความหนาที่เหมาะสม
คุณสามารถใช้เพื่อจดบันทึกการทำงานในสำนักงานวารสารหรือเครื่องหมายสัญลักษณ์ เหมาะสำหรับนักเรียนครูพนักงานออฟฟิศโรงเรียน ฯลฯปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น

ข้อมูลจำเพาะ:
วัสดุ: พลาสติก + ปากกาไฟเบอร์
ขนาดปากกาเดี่ยว: 15.5 ซมปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น
ขนาดบรรจุภัณฑ์ของปากกาทั้งกล่อง: 11.6 * 15.5 ซม
จำนวน: 6 ชิ้น

แพคเกจประกอบด้วย: ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น
6 * ปากกาเน้นข้อความ

หมายเหตุอบอุ่น:
สำหรับสินค้าเพิ่มเติมโปรดดูหน้าร้านของเราปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น
การวัดด้วยตนเองโปรดให้ข้อผิดพลาดเล็กน้อยเกี่ยวกับขนาด และสีอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากการแสดงผลหน้าจอที่แตกต่างกัน
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบและทดสอบโดยส่วนตัวโดยเราก่อนที่เราจะเสนอให้คุณ! หากมีปัญหากับผลิตภัณฑ์โปรดฝากข้อความไว้ก่อนที่จะให้ข้อเสนอแนะที่ไม่ดี
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ!

รายละเอียด ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น

กราฟราคา ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ปากกามาร์กเกอร์ ไฮไลท์ หัวนิ่ม สองหัว แห้งเร็ว หลากสี สําหรับโรงเรียน สํานักงาน DIY 6 ชิ้น จากวันที่ 30-08-2023 - 29-09-2023