ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ ที่ Dis PriceTH

ยี่ห้อ: เต๋าประยุกต์ | ดูเพิ่มเติม หนังสือจิตวิทยา ยี่ห้อ เต๋าประยุกต์ 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ ที่ Dis PriceTH

คือภูมิปัญญาชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้ เพื่อต่อสู้แก่งแย่งช่วงชิงผลประโยชน์ คำพังเพยว่า ”กโลบายโจร ปัญญาบัณฑิต” ไม่ว่าโจรหรือบัณฑิต ล้วนต้องรู้จักใช้กลอุบาย ”ยิ้ม”. ”ยิ้ม” เป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวงการ ไม่ว่าระดับผู้นำหรือผู้ตาม เจ้านายหรือบริวาร บัณฑิตหรือคนถ่อย เศรษฐีหรือยาจก ผู้ขายหรือผู้ซื้อ ผู้ชายหรือผู้หญิง ผู้ใหญ่หรือผู้น้อย ฯลฯ แล้วเราจะไม่สังเกต วิเคราะห์ ”ยิ้ม” ของคนรอบข้างได้ล่ะหรือ? ยิ่งถ้ามีการใช้ในเชิงกโลบายลักษณะทำลาย ยิ่งต้องระวังและเตรียมการรับมือ อย่างน้อยก็ช่วยให้เอาตัวรอดได้ในยามคับขัน โดยเฉพาะคนไร้เดียงสา มองโลกในแง่ดีจนเกินจริง ยิ่งต้องศึกษากโลบาย ”ยิ้ม” ให้แตกฉาน
: ถุงน่อง
: Shopee
฿249  ฿249 

About ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ ที่ Dis PriceTH

กโลบาย” ...คือภูมิปัญญาชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้ เพื่อต่อสู้แก่งแย่งช่วงชิงผลประโยชน์ คำพังเพยว่า ”กโลบายโจร ปัญญาบัณฑิต” ไม่ว่าโจรหรือบัณฑิต ล้วนต้องรู้จักใช้กลอุบาย ”ยิ้ม” ...คืออารมณ์ชนิดหนึ่งที่ดูสดใสสวยงามและมีพลานุภาพอันน่าอัศจรรย์ ทั้งในทางสร้างสรรค์และทำลาย จึงมักถูกนำมาใช้ในเชิงกโลบาย เพื่อกำหนด ตัดสิน รับใช้ แทรกซึม และประกันให้กลยุทธ์อื่น ๆ ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ประสบผลสำเร็จ...ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ

”ยิ้ม” เป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวงการ ไม่ว่าระดับผู้นำหรือผู้ตาม เจ้านายหรือบริวาร บัณฑิตหรือคนถ่อย เศรษฐีหรือยาจก ผู้ขายหรือผู้ซื้อ ผู้ชายหรือผู้หญิง ผู้ใหญ่หรือผู้น้อย ฯลฯ แล้วเราจะไม่สังเกต วิเคราะห์ ”ยิ้ม” ของคนรอบข้างได้ล่ะหรือ? ยิ่งถ้ามีการใช้ในเชิงกโลบายลักษณะทำลาย ยิ่งต้องระวังและเตรียมการรับมือ อย่างน้อยก็ช่วยให้เอาตัวรอดได้ในยามคับขัน โดยเฉพาะคนไร้เดียงสา มองโลกในแง่ดีจนเกินจริง ยิ่งต้องศึกษากโลบาย ”ยิ้ม” ให้แตกฉานยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ

รายละเอียด ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ

ภาษา ไทย

กราฟราคา ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ จากวันที่ 28-08-2023 - 27-09-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ยิ้มกโลบายเหนือผู้พิชิต ผู้เขียน เว่ย ถงเลี่ยง ผู้แปล อธิคม สวัสดิญาณ